Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4

The Last Kingdom: Season 4 (2020)

IMDb 8.3
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

The Last Kingdom: Season 4 (Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4) kể về câu chuyện của Uhtred vùng Bebbanburg, từ một cậu bé bị chiếm mất quyền thừa kế, lớn lên cùng với người vikings sau đó chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông, Edward. Đây là câu chuyện về những cái khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ nhiều vương quốc, về một giấc mơ lớn mà vua Alfred gọi là Anh Quốc. Trong mùa đầu, chàng quý tộc Saxon trẻ Uhtred mà nay đã trở thành chiến binh lên đường giành lại những vùng đất đã bị nẫng tay trên bởi ông chú mưu mô. Trong mùa 2, Khi cuộc chiến đẫm máu giữa người Saxon và người Viking nhấn chìm mảnh đất, Uhtred lên đường trả thù cho gia đình và giành lại quê cha đất tổ. Trong mùa 3, Khi sức khỏe của Alfred yếu dần – kéo theo là giấc mơ thống nhất nước Anh – Uhtred đối mặt với lòng trung thành lung lay và những đợt tấn công mới vào bờ biển xứ Wessex.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 – Những chiến binh Vikings quả cảm

The Last Kingdom: Season 4 (Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4) kể về câu chuyện của Uhtred vùng Bebbanburg, từ một cậu bé bị chiếm mất quyền thừa kế, lớn lên cùng với người vikings sau đó chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông, Edward. Đây là câu chuyện về những cái khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ nhiều vương quốc, về một giấc mơ lớn mà vua Alfred gọi là Anh Quốc.

Trong mùa đầu The Last Kingdom, chàng quý tộc Saxon trẻ Uhtred mà nay đã trở thành chiến binh lên đường giành lại những vùng đất đã bị nẫng tay trên bởi ông chú mưu mô.

Trong mùa 2, Khi cuộc chiến đẫm máu giữa người Saxon và người Viking nhấn chìm mảnh đất, Uhtred lên đường trả thù cho gia đình và giành lại quê cha đất tổ. Trong mùa 3, Khi sức khỏe của Alfred yếu dần – kéo theo là giấc mơ thống nhất nước Anh – Uhtred đối mặt với lòng trung thành lung lay và những đợt tấn công mới vào bờ biển xứ Wessex.

Hãy đến với Khophimle.tv để đón xem những bộ phim hot nhất mọi thời đại các bạn nhé.

Bình luận phim

Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 VietSub, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 thuyết minh, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 HD, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 full/trọn bộ, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 phụ đề, Vương Triều Cuối Cùng: Phần 4 trailer, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 VietSub, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 thuyet minh, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 HD, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 full/tron bo, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 phu de, Vuong Trieu Cuoi Cung: Phan 4 trailer Xem phim The Last Kingdom: Season 4 , The Last Kingdom: Season 4 , The Last Kingdom: Season 4 VietSub, The Last Kingdom: Season 4 Thuyết minh, The Last Kingdom: Season 4 full HD, The Last Kingdom: Season 4 bản đẹp, The Last Kingdom: Season 4 trọn bộ, The Last Kingdom: Season 4 phụ đề, The Last Kingdom: Season 4 trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X