Vùng Đất Quái Vật: Phần 1

Lovecraft Country: Season 1 (2020)

IMDb 7.2
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Hãy theo chân Atticus Freeman khi ông tham gia cùng người bạn Letitia và chú George của mình để bắt đầu một chuyến đi xuyên qua Jim Crow America những năm 1950 để tìm kiếm người cha mất tích của mình. Điều này bắt đầu một cuộc đấu tranh để tồn tại và vượt qua cả nỗi kinh hoàng phân biệt chủng tộc của người Mỹ da trắng và những con quái vật đáng sợ có thể bị xé toạc từ một bìa mềm Lovecraft.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vùng Đất Quái Vật Phần 1 (Lovecraft Country Season 1) theo chân Atticus Freeman khi ông tham gia cùng người bạn Letitia và chú George của mình để bắt đầu một chuyến đi xuyên qua Jim Crow America những năm 1950 để tìm kiếm người cha mất tích của mình. Điều này bắt đầu một cuộc đấu tranh để tồn tại và vượt qua cả nỗi kinh hoàng phân biệt chủng tộc của người Mỹ da trắng và những con quái vật đáng sợ có thể bị xé toạc từ một bìa mềm Lovecraft.

Atticus Freeman gặp lại người bạn Letitia và chú George của anh ấy để bắt đầu một chuyến đi xuyên qua Jim Crow America những năm 1950 để tìm kiếm người cha mất tích của mình.

Bình luận phim

Vùng Đất Quái Vật Phần 1, Lovecraft Country Season 1 Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Vietsub, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Thuyết Minh, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Lồng Tiếng, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Phụ Đề, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Bản Đẹp - Full HD, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 Trailer, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Lovecraft Country Season 1 Full HD Vietsub, Lovecraft Country Season 1 thuyet minh, Lovecraft Country Season 1 long tieng, Lovecraft Country Season 1 phu de, Lovecraft Country Season 1 trọn bộ, Lovecraft Country Season 1 full season 1 2 3 4 5, Vùng Đất Quái Vật Phần 1 tập 1 2 3 4 5 6 7 , Lovecraft Country Season 1 eps 1 2 3 4 5 6 7

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick