Vụ Mất Tích

I See You (2019)

IMDb 6.7
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Một Vlogger ghi lại mối quan hệ mới của anh ta - nhưng một loạt các vụ giết người đáng lo ngại cũng được ghi lại trên máy ảnh của anh ta, và danh tính thực sự của kẻ giết người được giấu kín - cho đến bây giờ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

I See You (2019) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2019 được viết bởi Devon Graye, đạo diễn Adam Randall , do Matt Waldeck sản xuất và Helen Hunt đóng vai chính. Nội dung bộ phim I See You (2019) xoay quanh câu chuyện một cậu bé 12 tuổi mất tích, trưởng nhóm điều tra Greg Harper phải vật lộn để cân bằng áp lực của cuộc điều tra và những rắc rối với vợ mình, Jackie.

Đối mặt với một vụ việc gần đây, sự căng thẳng lớn đang đặt lên gia đình đang dần dần gặm nhấm sự kìm kẹp của Jackie đối với thực tế. Nhưng sau khi một sự hiện diện độc hại xuất hiện trong nhà của họ và khiến con trai của họ, Connor, gặp nguy hiểm chết người, sự thật phũ phàng, lạnh lùng về cái ác trong gia đình Harper cuối cùng cũng được khám phá.

“I See You” cũng có một nền tảng kịch tính, và kịch bản đầy hấp dẫn, đón xem trên KhoPhimLe.TV ngay bây giờ nhé.

Bình luận phim

Vụ Mất Tích VietSub, Vụ Mất Tích thuyết minh, Vụ Mất Tích HD, Vụ Mất Tích, Vụ Mất Tích full/trọn bộ, Vụ Mất Tích phụ đề, Vụ Mất Tích trailer, Vu Mat Tich VietSub, Vu Mat Tich thuyet minh, Vu Mat Tich HD, Vu Mat Tich, Vu Mat Tich full/tron bo, Vu Mat Tich phu de, Vu Mat Tich trailer Xem phim I See You, I See You, I See You VietSub, I See You Thuyết minh, I See You full HD, I See You bản đẹp, I See You trọn bộ, I See You phụ đề, I See You trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X