Trái Đất Đỏ Mặt Rồi !

My Lonely Planet (2020)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Miêu Vũ một ông chủ quê mùa và Uông Thần một nhà thiết kế lạnh lùng khó bước chân vào được giới thời trang. Hai người bị một ngôi sao chổi chiếu trúng và ép duyên bên nhau. Một khi họ không được vui vẻ lại hoán đổi linh hồn với thú cưng của đối phương

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! – My Lonely Planet (2020) phim ngôn tình siêu hay năm 2020

Phim Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! – My Lonely Planet (2020) là một tác phẩm phim Trung Quốc rất hứa hẹn và sẵn sàng tạo nên những điều bất ngờ trong thời gian tới. Với nội dung được đánh giá cao, phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như: Dương Sĩ Trạch, Trương Lệnh Nghi, Từ Khải Hâm, Lý Hoan, Lý Thục Đình,… Mặc dù không có gương mặt nào nổi tiếng thực thụ nhưng tất cả đều khá đồng đều về chuyên môn, và đặc biệt có thừa sự nhiệt huyết.

Nội dung phim Trái Đất Đỏ Mặt Rồi xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, dí dỏm giữa chàng trai Miêu Vũ và nữ thiết kế tài năng Uông Thần. Vốn là một start up tham vọng và quyết tâm trong ngành thương mại điện tử, Miêu Vũ luôn cố gắng phấn đấu để thực hiện được mục tiêu của mình. Trong một lần sao chổi số 666 đi ngang qua Trái Đất đã vô tình gắn kết 2 con người này lại với nhau. Cho dù trước đó họ không quen biết nhưng sự trùng hợp lại liên tục ập đến, từ cử chỉ hành động đến lời nói, tất cả mang đến nhiều cảm xúc trái ngược, dần hình thành tình yêu.

Bộ phim Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! – My Lonely Planet (2020) được chính thức được phát sóng trực tuyến trên nền tảng iQiyi và trên trang mạng Khophimle.tv từ ngày 26 tháng 2 năm 2020.

Bình luận phim

Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! VietSub, Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! thuyết minh, Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! HD, Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! , Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! full/trọn bộ, Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! phụ đề, Trái Đất Đỏ Mặt Rồi ! trailer, Trai Dat Do Mat Roi ! VietSub, Trai Dat Do Mat Roi ! thuyet minh, Trai Dat Do Mat Roi ! HD, Trai Dat Do Mat Roi ! , Trai Dat Do Mat Roi ! full/tron bo, Trai Dat Do Mat Roi ! phu de, Trai Dat Do Mat Roi ! trailer Xem phim My Lonely Planet, My Lonely Planet, My Lonely Planet VietSub, My Lonely Planet Thuyết minh, My Lonely Planet full HD, My Lonely Planet bản đẹp, My Lonely Planet trọn bộ, My Lonely Planet phụ đề, My Lonely Planet trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X