Trả Đũa: Phần 4

Strike Back: Season 4 (2013)

IMDb 8.3
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Bộ phim kể về những lần hành động của John Porter, một cựu SAS Sergeant, và Hugh Collinson, sĩ quan tình báo bí mật - MI6. Cả hai đều tham gia trong một hoạt động bất thành vào đêm trước của cuộc xâm lược Iraq năm 2003, nơi hai binh sĩ trong đơn vị của họ đã thiệt mạng. Bộ phim được chia vào ba dòng chính của câu chuyện đã xảy ra bảy năm sau đó. Hai tập đầu tiên tập trung vào vụ bắt cóc của Katie Dartmouth, một nhà báo Anh, bên ngoài Basra , Iraq . Porter là đã giải cứu cô. Hai tập tiếp theo diễn ra tại Zimbabwe, nơi Chính phủ cáo buộc Anh đã dàn âm mưu ám sát Robert Mugabe. Porter là vào nhà tù cùng một game bắn súng rõ ràng đang được tổ chức và hỗ trợ trong việc phá vỡ ra. Hai tập phim diễn ra ở Afghanistan và Pakistan, nơi mà một hacker máy tính chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt quân đội Mỹ tại tỉnh Helmand.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Strike Back: Season 4 – Trả đũa: Phần 4

Trả Đũa 4 là series phim truyền hình hành động do Mỹ sản xuất năm 2013. Nội dung phim xoay quanh những hành động bí mật của quân đội tình báo Anh M6I, nhằm tìm kiếm thông tin về sức mạnh quân sự của đối phương và ngầm tìm ra tung tích của bọn khủng bố và vũ khí hạt nhân trên toàn thế giới. Xem Phim Trả Đũa 4

Tiếp nối thành công của 3 phần trước bộ phim lần này sẽ mang lại cho khán giả truyền hình cảm giác chiến đấu chân thực vào những trận chiến nghẹt thở và những màn đấu trí đầy mưu lượt của các chiến lược gia quân sự hàng đầu do các diễn viên của chúng ta diễn xuất. Và dàn diễn viên trong phần 4 kì này vẫn không thay đổi.

Xem Phim Trả Đũa 4  tại KhoaiTV. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Mọi thông tin và các tập phim sẽ được wedside cập nhật liên tục.  Chúc các bạn vui vẻ khi xem phim!

Sưu tầm.

Bình luận phim

Trả Đũa: Phần 4 VietSub, Trả Đũa: Phần 4 thuyết minh, Trả Đũa: Phần 4 HD, Trả Đũa: Phần 4, Trả Đũa: Phần 4 full/trọn bộ, Trả Đũa: Phần 4 phụ đề, Trả Đũa: Phần 4 trailer, Tra Dua: Phan 4 VietSub, Tra Dua: Phan 4 thuyet minh, Tra Dua: Phan 4 HD, Tra Dua: Phan 4, Tra Dua: Phan 4 full/tron bo, Tra Dua: Phan 4 phu de, Tra Dua: Phan 4 trailer Xem phim Strike Back: Season 4, Strike Back: Season 4, Strike Back: Season 4 VietSub, Strike Back: Season 4 Thuyết minh, Strike Back: Season 4 full HD, Strike Back: Season 4 bản đẹp, Strike Back: Season 4 trọn bộ, Strike Back: Season 4 phụ đề, Strike Back: Season 4 trailer, Trả Đũa: Phần 4 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Strike Back: Season 4 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X