Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Beautiful Love, Wonderful Life (2019)

IMDb 7.7
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng (Beautiful Love, Wonderful Life): Kim Seol Ah từng làm công việc phát thanh viên, cô là người đầy tham vọng và đã kết hôn với Do Jin Woo, Chủ tịch một công ty lớn. Moon Tae Rang là một đầu bếp. Anh là anh cả trong gia đình của những đứa trẻ mồ côi. Moon Hae Rang là em gái của Moon Tae Rang. Cô làm thư ký cho Do Jin Woo.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng 2019 Hàn Quốc hài đáng xem

Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng 2019 là bộ phim Hàn Quốc gia đình, hài kể về nữ chính Chung Ah là con thứ trong một gia đình có ba chị em gái, bố đang bị thất nghiệp và mẹ thì đang mở một cửa hàng gà rán. Chuyện bắt đầu vào năm Chung Ah còn là một nữ sinh trung học 17 tuổi, Nhân vật này luôn xuất hiện cùng với nụ cười và ánh mắt sáng, là một người biết thương gia đình chỉ có điều là chưa xác định được mục tiêu của cuộc đời mình. Trong khi đó, Goo Joon Gyeom là một học sinh ưu tú và giỏi tất cả mọi thứ nhất là thể thao, được sinh ra trong một gia đình giàu có cùng với mẹ là thẩm phán và bố là một giáo sư. Hai học sinh như vậy không ai có thể ngờ rằng họ lại có thể cùng nhau tự tử được. 

Mặc dù Chung Ah và Joon Gyeom mặc dù chưa từng quen biết, nhưng do có cùng ý định muốn chết nên đã cùng nhau đến một nhà nghỉ hẻo lánh, dự định cùng nhau uống thuốc ngủ để tự vẫn. Bất ngờ hai người lại có quãng thời gian vui chơi hết sức vui vẻ đến mức khán giả nghĩ họ không thể chết được. Nhưng rồi bấy nhiêu vui vẻ cũng không thể níu giữ được Joon Gyeom, cậu ta đã lẳng lặng trầm mình trong đêm sau khi để lại một lá thư động viên Chung Ah phải sống tốt và tiếp tục cuộc sống. Vụ tự tử đôi dự định nay thành một người sống và một người chết, mở đầu cho một chuỗi bi kịch về sau. 

Cách bộ phim mở đầu đã để lại trong lòng khán giả không ít những sững sờ vì không thể ngờ phim lại đi xây dựng tình huống mở đầu cho màn bi kịch đến vậy. Cùng nhau theo dõi những tập phim tiếp theo của bộ phim Beautiful Love, Wonderful Life 2019 tại Khophimle.tv ngay nhé!

Bình luận phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng VietSub, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng thuyết minh, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng HD, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng , Tình Như Mơ, Đời Như Mộng full/trọn bộ, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phụ đề, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng trailer, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong VietSub, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong thuyet minh, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong HD, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong , Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong full/tron bo, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong phu de, Tinh Nhu Mo, Doi Nhu Mong trailer Xem phim Beautiful Love, Wonderful Life, Beautiful Love, Wonderful Life, Beautiful Love, Wonderful Life VietSub, Beautiful Love, Wonderful Life Thuyết minh, Beautiful Love, Wonderful Life full HD, Beautiful Love, Wonderful Life bản đẹp, Beautiful Love, Wonderful Life trọn bộ, Beautiful Love, Wonderful Life phụ đề, Beautiful Love, Wonderful Life trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X