516
Tia Chớp Đen: Phần 2Tia Chớp Đen: Phần 2Tia Chớp Đen: Phần 2, " />
mibet

king fun

zbet

Tia Chớp Đen: Phần 2

Black Lightning: Season 2 (2018)

IMDb 6.4
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Black Lightning: Season 2 (Tia Chớp Đen: Phần 2) là phần thứ hai của series phim truyền hình Mỹ thể loại hành động, siêu anh hùng, live-action Tia Chớp Đen (Black Lightning) chuyển thể từ truyện tranh DC bởi Mara Brock Akil và Salim Akil. Phim xoay quanh nhân vật Jefferson Pierce – siêu anh hùng Tia Chớp Đen (Black Lightning) đã nghỉ hưu cách đây 9 năm sau khi nhìn thấy những ảnh hưởng của công việc này đến với gia đình anh - buộc phải trở thành một người canh chấn lần nữa trước sự nổi dậy của băng đảng địa phương The One Hundred dẫn đến việc lượng tội phạm gia tăng và tham nhũng trong cộng đồng…

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Tia Chớp Đen ( Black Lightning Season 2 ) Siêu Anh Hùng Bóng Đêm Của Marvel Quay Trở Lại

Tháng 10 với vô số bộ phim au my marvel hay trong số đó có sự xuất hiện của Tia Chớp Đen Phần 2, series kể về người anh hùng da màu có tên là Jefferson Pierce.

Phim Tia Chớp Đen Phần 2
Tia Chớp Đen Phần 2

Nội dung phim Tia Chớp Đen Phần 2  bắt đầu từ câu chuyện của Jefferson Pierce buộc phải từ bỏ cuộc sống nghỉ hưu của mình để bảo vệ gia đình của anh khởi một nhóm kẻ xấu đang đe dọa đến gia đình lẫn cả thành phố mà anh đang sinh sống. Băng đảng đấy có tên là The 100, đã từng đe dọa đến Metropolis (Thành phố của Superman). Trong phiên bản truyện tranh gốc, Malcolm Merlyn aka Dark Archer, cũng đã là một thành viên của 100, liệu đây sẽ là một kết nối cho series Arrow? 

Phim Black Lightning Season 2
Black Lightning Season 2

Với một không khí đầy bạo lực và ngập mùi thanh trừng của các băng đảng xã hội đen, Black Lightning Season 2  hứa hẹn sẽ có một cốt truyện cuốn hút như những series của MCU trên nhà mạng Netflix. Liệu phim sẽ đủ sức vượt mặt những đàn anh của mình là Arrow hay The Flash.

Cùng Hat De đón xem phim tia chớp đen phần 2 hd vietsub với chất lượng phim online hd tốt nhất nhé. Chúc quý khán giả theo dõi phim vui vẻ !

Bình luận phim

Tia Chớp Đen: Phần 2 VietSub, Tia Chớp Đen: Phần 2 thuyết minh, Tia Chớp Đen: Phần 2 HD, Tia Chớp Đen: Phần 2, Tia Chớp Đen: Phần 2 full/trọn bộ, Tia Chớp Đen: Phần 2 phụ đề, Tia Chớp Đen: Phần 2 trailer, Tia Chop Den: Phan 2 VietSub, Tia Chop Den: Phan 2 thuyet minh, Tia Chop Den: Phan 2 HD, Tia Chop Den: Phan 2, Tia Chop Den: Phan 2 full/tron bo, Tia Chop Den: Phan 2 phu de, Tia Chop Den: Phan 2 trailer Xem phim Black Lightning: Season 2 , Black Lightning: Season 2 , Black Lightning: Season 2 VietSub, Black Lightning: Season 2 Thuyết minh, Black Lightning: Season 2 full HD, Black Lightning: Season 2 bản đẹp, Black Lightning: Season 2 trọn bộ, Black Lightning: Season 2 phụ đề, Black Lightning: Season 2 trailer, Tia Chớp Đen: Phần 2 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, Black Lightning: Season 2 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13

jbo
12bet

zbet
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X