Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Our Glamorous Times (2018)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our Glamorous Times): có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật Lê Trí Thành (Kim Hãn thủ vai) và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Trong cuộc chiến sống còn của ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc, công ty Ái Đạt của gia đình Lệ Trí Thành đứng trước bờ vực phá sản, anh quyết định trở về từ quân ngũ. Lệ Trí Thành tình cờ gặp chuyên gia Marketing Lâm Thiển và nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình. Không chỉ dừng lại ở mức ông chủ coi trọng nhân tài, hai người đã phải lòng nhau. Trong lúc Lệ Trí Thành cùng Ái Đạt phải đối diện với bao sóng gió, Lâm Thiển luôn cận kề bên anh, cùng anh trải qua những giây phút khó khăn và ngọt ngào nhất.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM, CHƯA LÊN SÓNG ĐÃ ĐƯỢC TỔNG CỤC TRUYỀN HÌNH TRUNG QUỐC TIẾN CỬ

Phim Bộ Trung QuốcThời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em (Our Glamorous Time) là một dự án phim được sản xuất dựa trên tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Đinh Mặc. Những ngày vừa qua, đoàn làm phim của Thời gian tươi đẹp của anh và em đã chính thức đóng máy sau 7 tháng quay phim đồng thời hé lộ trailer dài 56s đến khán giả.

Bộ phim được công ty ảnh nghiệp Bắc Kinh Quang Thải (Beijing Glory) chịu trách nhiệm sản xuất, dưới sự chỉ đạo của công ty ảnh nghiệp Bắc Kinh Quang Thải và sự đầu tư khá lớn nên có nhiều cảnh quay được thực hiện ở New York, ngoài ra đa phần các cảnh quay được thực hiện ở Vũ Hán.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Bộ phim chuyển thể này có nội dung xoay quanh cuộc chiến đấu giành lại quyền kinh doanh và quản lý của tập đoàn của gia tộc Lệ Chí Thành (Kim Hạn đóng). Lệ Chí Thành là một thiếu tá không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh, từ khi gia tộc gặp khó khăn anh phải trở về giúp đỡ công việc làm ăn tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, mặc dù trở thành tổng tài nhưng anh không nhận được sự ủng hộ của thành viên tập đoàn.

Lúc này, nhờ sự giúp đỡ của Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh đóng) Lệ Chí Thành ngày càng được sự chấp thuận của tập đoàn, từ đó tiến lên con đường kinh doanh quản lý gia tộc tuyệt vời, thuận lợi. Trong công cuộc dành lại uy tín, Lệ Chí Thành còn đoạt được cả trái tim của Lâm Thiển.

Our Glamorous Times

Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em được sự chỉ đạo của đạo diễn Chu Lâm Hạo và chỉ đạo nghệ thuật Tô Mang đã gây được tiếng vang lớn từ khi chọn lọc diễn viên cho đến khi đóng máy. Mặc dù lỗi diễn một màu của Triệu Lệ Dĩnh không được nhiều người ủng hộ nhưng có thể dễ thấy sự thay đổi ngoạn mục của các vai diễn trước đó của cô trong trailer mới nhất.

Phim Our Glamorous Time có sự tham gia của các diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh (vai Lâm Thiển), Kim Hạn (vai Lệ Chí Thành), Tào Hi Văn (vai Chúc Hàm Dư), Du Hạo Minh (vai Ninh Duy Khải), Mạnh Thụy (vai Trần Tranh). Ngoài ra diễn viên Lưu Khải Uy cũng tham gia một vài phân cảnh như một diễn viên khách mời. Thời gian tươi đẹp của anh và em hiện đã hoàn thành các cảnh quay chính, bộ phim dự kiến lên sóng trong năm 2018 tới trong khoảng 30 tập trên các đài truyền hình lớn tại Trung Quốc.

Phim được chính thức lên sóng truyền hình ngày 18/7/2018 trên KhoaiTV.

Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ!

Bình luận phim

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em VietSub, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em thuyết minh, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em HD, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em , Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em full/trọn bộ, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em phụ đề, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em trailer, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em VietSub, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em thuyet minh, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em HD, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em , Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em full/tron bo, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em phu de, Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em trailer Xem phim Our Glamorous Times, Our Glamorous Times, Our Glamorous Times VietSub, Our Glamorous Times Thuyết minh, Our Glamorous Times full HD, Our Glamorous Times bản đẹp, Our Glamorous Times trọn bộ, Our Glamorous Times phụ đề, Our Glamorous Times trailer, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, Our Glamorous Times eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X