Thiếu Nữ Lấp Lánh

Our Shining Days (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim Thiếu Nữ Lấp Lánh / Khoảnh Khắc Rực Rỡ (Our Shining Days): Trần Kinh là một cô gái thông minh, tinh quái, dám yêu dám hận, người trong giang hồ gọi cô là “Thần Kinh”. Là một kì tài trong lĩnh vực âm nhạc, mối quan hệ của Trần Kinh rất hẹp, chỉ có người bạn thân “Tóp Mỡ” cam lòng lo liệu trước sau cho cô. Trần Kinh tự tin vô cùng đã đem lòng yêu đàn anh đẹp trai nhất trường, không ngờ lại bị gã mỉa mai, nhạo báng, còn khơi dậy trận hỗn chiến giữa hai khoa lớn nhất trong trường, nhằm chứng minh bản thân với đàn anh, Trần Kinh đã liên thủ với nhân vật thần bí ở “kí túc 502” hợp thành nhóm nhạc 2.5D, thách thức quyền uy, phá bỏ thành kiến…

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Thiếu Nữ Lấp Lánh – Our Shining Days (2019) cốt truyện mới mẻ thu hút người xem

Bộ phim Thiếu Nữ Lấp Lánh – Our Shining Days (2019) chính thức được lên sóng ngày 16 tháng 12 năm 2019, với cốt truyện mới mẻ và đầy sáng tạo. Phim được đọa diễn Vương Nhiễm chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ còn khá xa lạ với những ai yêu thích phim Trung Quốc nhưng họ lại có tiềm năng như Châu Y Nhiên, Hách Phú Thân hay Vương An Vũ. Mặc dù không phải dự án phim đình đám nhưng lại được sự ủng hộ của khán giả.

Lấy bối cảnh tại một trường học nhạc danh tiếng, nội dung phim Thiếu Nữ Lấp Lánh xoay quanh cuộc sống của những học sinh trong đây, cùng nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Tại đây, hầu hết đều có niềm đam mê với âm nhạc và mỗi người yêu thích một loại nhạc cụ riêng. Trong đó, cô nữ sinh Trần Kinh rất thích âm nhạc truyền thống, cô cùng với bạn thân Tóp Mỡ cùng nhau lập nên một ban nhạc chơi nhạc cụ truyền thống, cạnh tranh khốc liệt với hộ chơi nhạc tây dương.

Nếu khán giả nào có sở thích xem phim thanh xuân học đường thì chắc chắn không thể bỏ qua Thiếu Nữ Lấp Lánh – Our Shining Days (2019) có chiếu trên Khophimle.tv này!

Bình luận phim

Thiếu Nữ Lấp Lánh VietSub, Thiếu Nữ Lấp Lánh thuyết minh, Thiếu Nữ Lấp Lánh HD, Thiếu Nữ Lấp Lánh, Thiếu Nữ Lấp Lánh full/trọn bộ, Thiếu Nữ Lấp Lánh phụ đề, Thiếu Nữ Lấp Lánh trailer, Thieu Nu Lap Lanh VietSub, Thieu Nu Lap Lanh thuyet minh, Thieu Nu Lap Lanh HD, Thieu Nu Lap Lanh, Thieu Nu Lap Lanh full/tron bo, Thieu Nu Lap Lanh phu de, Thieu Nu Lap Lanh trailer Xem phim Our Shining Days, Our Shining Days, Our Shining Days VietSub, Our Shining Days Thuyết minh, Our Shining Days full HD, Our Shining Days bản đẹp, Our Shining Days trọn bộ, Our Shining Days phụ đề, Our Shining Days trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X