Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

I've Fallen For You (2020)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Bộ phim xoay quanh Điền Tam Thất từ nhỏ sống trong nghĩa trang, yêu thích điều tra phá án nghiệm thi. Thuở nhỏ, có một người bạn thanh mai trúc mã, hai người quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, người bạn đó bỗng nhiên biến mất kỳ lạ. Điền Tam Thất lặn lội đường xá xa xôi để tìm ra tung tích người bạn đó.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi – I've Fallen For You (2020) phim hay nhẹ nhàng và dí dỏm

Bộ phim Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi – I've Fallen For You (2020) do cặp đôi đạo diễn Chu Đan và Đới Mộng Dĩnh cùng nhau phối hợp sản xuất. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng với một số cái tên đáng chú ý như: Ngu Thư Hân, Lưu Dịch Sướng, Tào Minh Duyệt, Trần Hạo Lam,… Mặc dù không có gương mặt nào quá nổi bật và đều non kinh nghiệm nhưng điểm mạnh của tất cả chính là sự nhiệt huyết và tinh thần phấn đấu.

Bộ phim Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi xoay quanh Điền Tam Thất từ nhỏ sống trong nghĩa trang, yêu thích điều tra phá án nghiệm thi. Thuở nhỏ, có một người bạn thanh mai trúc mã, hai người quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, người bạn đó bỗng nhiên biến mất kỳ lạ. Điền Tam Thất lặn lội đường xá xa xôi để tìm ra tung tích người bạn đó. Trong hành trình của mình, cô gặp và xuất sắc phá được những vụ án nghiêm trọng, trong đó có vụ liên quan đến sự mất tích của bạn mình nhiều năm trước.

Được ra mắt khá bất ngờ trên trang mạng trực tuyến iQiyi và Khophimle.tv, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi – I've Fallen For You (2020) phải cạnh tranh với nhiều tác phẩm phim Trung Quốc cổ trang đình đám khác. Chỉ gồm 24 tập và thuộc dòng webdrama với nội dung đơn giản nhưng nhẹ nhàng và dí dỏm, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên những bất ngờ trong thời gian tới. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại tâm lý cổ trang thì đây rõ ràng là tác phẩm rất đáng để thử theo dõi.

Bình luận phim

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi VietSub, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi thuyết minh, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi HD, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi , Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi full/trọn bộ, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi phụ đề, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi trailer, Thieu Chu Di Cham Thoi VietSub, Thieu Chu Di Cham Thoi thuyet minh, Thieu Chu Di Cham Thoi HD, Thieu Chu Di Cham Thoi , Thieu Chu Di Cham Thoi full/tron bo, Thieu Chu Di Cham Thoi phu de, Thieu Chu Di Cham Thoi trailer Xem phim I've Fallen For You, I've Fallen For You, I've Fallen For You VietSub, I've Fallen For You Thuyết minh, I've Fallen For You full HD, I've Fallen For You bản đẹp, I've Fallen For You trọn bộ, I've Fallen For You phụ đề, I've Fallen For You trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X