5 16
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, " />

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

The World Owes Me A First Love (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (The World Owes Me A First Love): Hình Vận (Bạch Lộc đóng) là một cô gái rất bình thường, trong mắt người khác thì cô ấy có chút ngơ ngác, ngốc nghếch, lại thích ở lì trong nhà. Vốn là một F.A. vô tư vô lo vô nghĩ, nhưng dưới sự thúc ép, thậm chí đe dọa của bố mẹ, Hình Vận chỉ có thể cười đau khổ mà gia nhập lực lượng xem mắt. Hình Vận liên tục đi xem mắt, nhưng vì đủ thứ lý do mà đều thất bại. Thế mà số phận run rủi, gái ế như cô cuối cùng cũng xem mắt thành công! Mà đối phương lại chính là kim cương vương lão ngũ của công ty cô - đại boss Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm đóng). Thế là trái tim của vị Tổng tài bá đạo lạnh lùng, chẳng ai dám lại gần nửa bước, đã bị nữ nhân viên ngơ ngác Hình Vận nắm chặt. Ban đầu vốn đã giao hẹn, trước mặt người khác thì hai người họ chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới thuần túy, vậy mà chỉ một thời gian sau đã bị bại lộ, khiến ai nấy cũng đều há hốc mồm ngạc nhiên.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu – Nam Chính: Hình Chiêu Lâm

Trong đầu năm 2019 này, bộ phim ngôn tình hiện đại với tựa đề Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Hình Chiêu Lâm sẽ chính thức ra mắt với khán giả. Sau đây cùng đi vào tìm hiểu sơ qua về nội dung cũng như dàn diễn viên của The World Owes Me A First Love nhé. 

Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai nam chính trong bộ phim trung quốc mới Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu cùng một số diễn viên: Bạch Lộc vai Hinh Vân, Trạch Tử Lộ vai Hà Ngộ, Trần Hạo Lam vai Diêu Tình, Lưu Nhược Yên vai Thẩm Thanh, Hoàng Kế Đống vai Sở Nam …

Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu là câu chuyện kể về cuộc sống của cô gái 24 tuổi tên Vân Hinh. Vân Hinh là một cô gái trân thành, lương thiện, luôn sống lạc quan , yêu đời. Vân Hinh là một họa sĩ, luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế sản phẩm, thân là một trong những nhân viên hang đầu của tập đoàn TIG, Vân Hinh luôn nỗ lực làm việc cống hiến cho công ty và giám đốc Hạ Kha. Vừa để thực hiện ước mơ của mình, vừa để thực hiện ý tưởng phát triển công ty. Vân Hinh cùng Hạ Kha ngày ngày cùng nhau làm việc, vượt qua bao khó khăn từ những người cộng sự dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Bạch Lộc mặc dù mới bước vào nghề không lâu nhưng cô được khán giả nhớ mãi với hình ảnh nữ tướng quân Hoắc Toàn mạnh mẽ trong Phượng Tù Hoàng, hay cô nàng tinh nghịch Đát Hỷ trong Đại Vương Không Dễ Làm. Vậy nên sự hợp tác lần này giữa Bạch Lộc với Hình Chiêu Lâm được nhiều người mong đợi.

Trong bộ phim sắp ra mắt này, Hình Chiêu Lâm vào vai tổng đài cao lãnh Hạ Kha và có một mối tình ngược luyến với một nhân viên trong công ty Hinh Vận do Bạch Lộc thủ vai.

Phim The World Owes Me A First Love
The World Owes Me A First Love

Hạ Kha là người sang lập một công ty game, là một tổng tài phúc hắc bá đạo, có chút đơn thuần, điềm tĩnh. Hạ Kha còn là một người thông minh lương thiện tài hoa xuất chúng. Hinh Vân là một cô gái lãng mạn, đáng yêu , thông minh nhanh nhẹn dám nghĩ dám làm.

Chuyện tình của Vân Hinh và Hạ Kha sẽ đi về đâu? Hình Chiêu Lâm có để lại dấu ân như những bộ phim trước ? Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu có mang tên tuổi của Bạch Lộc lên một tầm cao mới không? Mọi người cùng chờ đón phim sẽ lên sóng tại Hat De TV nhé.

Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi ! 

Bình luận phim

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu VietSub, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu thuyết minh, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu HD, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu , Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu full/trọn bộ, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu phụ đề, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu trailer, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau VietSub, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau thuyet minh, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau HD, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau , The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau full/tron bo, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau phu de, The Gioi No Toi Mot Moi Tinh Dau trailer Xem phim The World Owes Me A First Love, The World Owes Me A First Love, The World Owes Me A First Love VietSub, The World Owes Me A First Love Thuyết minh, The World Owes Me A First Love full HD, The World Owes Me A First Love bản đẹp, The World Owes Me A First Love trọn bộ, The World Owes Me A First Love phụ đề, The World Owes Me A First Love trailer

jbo
12bet
quảng cáo phim
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
X