Thế Giới Livestream Điên Cuồng

Let's go crazy on LIVE (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Lâm An An - một cô gái bình thường, mỗi ngày cố định đi làm và tan ca, chỉ muốn sống một cuộc sống thực tế ổn định. Chưa bao giờ An An nghĩ tới, vì một cuộc cá cược bất ngờ, An An quen được "dream maker" Du Nguyên Lạc, còn bước vào thế giới livestream hoàn toàn khác. Vũ trụ nhỏ trong lòng cô cũng vì vậy mà từng chút từng chút một bừng cháy. Mỗi người trên thế giới này đều có đặc điểm riêng thuộc về chính mình, chỉ cần bạn dám nghĩ, dám ước mơ, cuộc đời có thể vì chính mình mà điên cuồng một lần!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Xem phim Thế Giới Livestream Điên Cuồng – Let's go crazy on LIVE full HD

Phim Thế Giới Livestream Điên Cuồng – Let's go crazy on LIVE thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên xứ Đài như: Ngô Tư Hiền, Hạng Tiệp Như, Ngôn Minh Hạo, Trác Dục Đồng, Diêu Diệc Tình,…Trong đó, nam thần Tư Hiền chính là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt, anh không chỉ là một ca sĩ đình đám mà còn là một diễn viên đầy tiềm năng.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của cô gái trẻ Lâm An An. Vốn là một người không ít bon chen và muốn bình yên, hạnh phúc, An An ngày ngày vẫn đi làm công việc cố định và có một cuộc sống ổn định. Cho đến khi cô gặp được Du Nguyên Lạc, một người đã đưa cô vào thế giới livestream và biến An An trở nên năng động hơn. Và cứ thế, vũ trụ bình yên của cô trở nên bao la một cách lạ thường, cô có thể cháy lên bất cứ nơi nào, miễn là có người đồng hành cùng mình khi livestream. Và liệu điều đó có phải là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của An An.

Phim Thế Giới Livestream Điên Cuồng – Let's go crazy on LIVE chính thức được lên sóng ngày 11 tháng 9 trên Khophimle.tv , hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng chờ đợi.

Bình luận phim

Thế Giới Livestream Điên Cuồng VietSub, Thế Giới Livestream Điên Cuồng thuyết minh, Thế Giới Livestream Điên Cuồng HD, Thế Giới Livestream Điên Cuồng , Thế Giới Livestream Điên Cuồng full/trọn bộ, Thế Giới Livestream Điên Cuồng phụ đề, Thế Giới Livestream Điên Cuồng trailer, The Gioi Livestream Dien Cuong VietSub, The Gioi Livestream Dien Cuong thuyet minh, The Gioi Livestream Dien Cuong HD, The Gioi Livestream Dien Cuong , The Gioi Livestream Dien Cuong full/tron bo, The Gioi Livestream Dien Cuong phu de, The Gioi Livestream Dien Cuong trailer Xem phim Let's go crazy on LIVE (2019), Let's go crazy on LIVE (2019), Let's go crazy on LIVE (2019) VietSub, Let's go crazy on LIVE (2019) Thuyết minh, Let's go crazy on LIVE (2019) full HD, Let's go crazy on LIVE (2019) bản đẹp, Let's go crazy on LIVE (2019) trọn bộ, Let's go crazy on LIVE (2019) phụ đề, Let's go crazy on LIVE (2019) trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X