5 16
Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch, " />

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Whos Not Rebellious Youth (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim Whos not Rebellious Youth xoay quanh Lộc Tương là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi. Lộc Tương cùng anh trai điều hành từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau. Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên. Anh biết được những khó khăn vất vả của những vận động viên khi tốt nghiệp.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bộ phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch – Who’s not Rebellious Youth xoay quanh Lộc Tương (Vu Mông Lung), một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, phá phách và cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi. Lộc Tương cùng anh trai mình là Lộc Nhân – một giám đốc điều hành từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau. Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên và biết được những khó khăn vất vả của những vận động viên khi tốt nghiệp. Còn Lộc Tương nhận quản lý công ty của anh nhưng Lộc Tương lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Cũng vì thế mà Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) phụ trách quản lý nhân sự ở công ty. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối thì đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một công ty trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim mỏng manh.

Bình luận phim

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch VietSub, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch thuyết minh, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch HD, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch full/trọn bộ, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phụ đề, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch trailer, thanh xuan cua ai khong phan nghich VietSub, thanh xuan cua ai khong phan nghich thuyet minh, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch bilutv, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phimbathu, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch banhtv, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch phimmoi, thanh xuan cua ai khong phan nghich HD, thanh xuan cua ai khong phan nghich, thanh xuan cua ai khong phan nghich full/tron bo, thanh xuan cua ai khong phan nghich phu de, thanh xuan cua ai khong phan nghich trailer Xem phim Whos Not Rebellious Youth, Whos Not Rebellious Youth, Whos Not Rebellious YouthVietSub, Whos Not Rebellious Youth Thuyết minh, Whos Not Rebellious Youth full HD, Whos Not Rebellious Youth bản đẹp, Whos Not Rebellious Youth trọn bộ, Whos Not Rebellious Youth phụ đề, Whos Not Rebellious Youth trailer

jbo
12bet
quảng cáo phim
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
X