Thanh Tra Đường Cao Tốc

CHIPS (2017)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Những cuộc phiêu lưu của hai sĩ quan xe tuần tra đường cao tốc Los Angeles bang California.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Bộ phim hài hành động kịch tính về những tay cảnh sát giao thông Mỹ – CHiPs (Thanh Tra Đường Cao Tốc)

CHiPs là bộ phim cảnh sát hài hước hài kịch hành động của Mỹ do Dax Shepard viết kịch bản và dựa trên loạt phim truyền hình cùng tên do Rick Rosner sáng tác vào những năm 1970-1980.

CHiPs là một bộ phim hình sự mang đậm tính hài hước do Mỹ sản xuất được ra mắt vào năm 2017 xoay quanh câu chuyện về hai anh chàng cảnh sát Frank Poncherello và Jon Baker. Trong phim các bạn sẻ được thưởng thức những tình huống rắc rối vô cùng thú vị khi hai anh chàng  này làm việc từ giúp đỡ những người tai nạn, giả quyết nạn kẹt xe đến cả điều tra hiện trường và tội phạm.

Baker là một tay đua chuyên nghiệp, người đang cố gắng đưa cuộc sống và hôn nhân của mình lại với nhau. Poncherello là một nhân viên FBI độc ác bí mật đang điều tra vụ trộm cắp hàng triệu đô la có thể là một công việc bên trong. Buộc phải làm việc cùng nhau, tân binh thiếu kinh nghiệm và cựu chiến binh cứng đầu bắt đầu đụng độ thay vì nhấp vào trong khi cố gắng bắt những kẻ xấu.

Bộ phim có sự góp mặt của Shepard trong vai trò Officer Jon Baker và Michael Peña . Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 bởi Warner Bros. Pictures

Hãy theo dõi phim để cập nhật thông tin mới nhất trên KhoaiTV nhé.

Bình luận phim

Thanh Tra Đường Cao Tốc VietSub, Thanh Tra Đường Cao Tốc thuyết minh, Thanh Tra Đường Cao Tốc HD, Thanh Tra Đường Cao Tốc, Thanh Tra Đường Cao Tốc full/trọn bộ, Thanh Tra Đường Cao Tốc phụ đề, Thanh Tra Đường Cao Tốc trailer, Thanh Tra Duong Cao Toc VietSub, Thanh Tra Duong Cao Toc thuyet minh, Thanh Tra Duong Cao Toc HD, Thanh Tra Duong Cao Toc, Thanh Tra Duong Cao Toc full/tron bo, Thanh Tra Duong Cao Toc phu de, Thanh Tra Duong Cao Toc trailer Xem phim CHIPS, CHIPS, CHIPS VietSub, CHIPS Thuyết minh, CHIPS full HD, CHIPS bản đẹp, CHIPS trọn bộ, CHIPS phụ đề, CHIPS trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick