Tay Hái Được Sao Trời

Love & The Emperor (2020)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Tay Hái Được Sao Trời được cải biên từ tiểu thuyết "Thâm Cung Xấu Nữ" của tác giả Băng Sắt. Phim kể về Lịch Hạ, một nhân viên photoshop của công ty game, bởi vì một lần trùng hợp liền trở thành người chơi thử trong game mới phát triển của công ty. Nhưng bởi vì game bị BUG (lỗi) nên không có cách nào thoát ra. Bắt đầu trải qua con đường lội ngược dòng của cung nữ đổ bô xí, nàng cùng thiên tử Dương Mặc tương ái tương sát, treo đánh công chúa phương bắc Tùng Nguyệt Anh cùng các cường địch. Sau cùng mới biết, cách duy nhất để thoát game chính là cái chết của "người nam chính yêu thương

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Xem phim Tay Hái Được Sao Trời cải biên từ tiểu thuyết "Thâm Cung Xấu Nữ"

Bộ phim Tay Hái Được Sao Trời – Love & The Emperor (2020) do đạo diễn La Chí Trung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá xa lạ với mọt phim hoa ngữ nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Phim còn có sự tham gia của một số gương mặt trẻ triển vọng như Hà Hoa, La Nhất Hàng hay Văn Dĩ Phàm.

Nội dung phim Tay Hái Được Sao Trời xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn giữa cô nàng thông minh Lịch Hạ và thiên tử Dương Mặc.

Trẻ trung và năng động, Lịch Hạ là thành viên rất được yêu mến tại công ty game. Trong lần chạy thử game do công ty phát triển, cô vô tình bị lạc vào thế giới game do lỗi kỹ thuật khi đang chạy. Trong thời đại cổ trang, cô trở thành một cung nữ xấu xí, sát cánh cùng thiên tử Dương Mặc. Sau đó, cô sử dụng những gì đã học được ở thời hiện đại để và giúp đỡ thiên tử, cùng anh vượt qua nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, để thoát khỏi game thì Dương Mặc phải chết. Liệu cô sẽ làm gì để tất cả đều có một cái kết đẹp.

Sau khi tung ra trailer và poster đầu tiên, thì Tay Hái Được Sao Trời – Love & The Emperor (2020) nhanh chóng triển khai khâu quảng bá. Chỉ trong vòng vẻn vẹn chưa đến một tháng kể từ khi được lên lịch thì phim đã được rất nhiều khán giả quan tâm.

Tập đầu tiên được ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2020 trên Khophimle.tv, kỳ vọng sẽ làm được những điều đặc biệt trong thời gian tới. Nếu ai yêu thích dòng phim cổ trang hài hước thì chắc chắn khó có thể bỏ qua thước phim Trung Quốc đầy hứa hẹn này.

Bình luận phim

Tay Hái Được Sao Trời VietSub, Tay Hái Được Sao Trời thuyết minh, Tay Hái Được Sao Trời HD, Tay Hái Được Sao Trời , Tay Hái Được Sao Trời full/trọn bộ, Tay Hái Được Sao Trời phụ đề, Tay Hái Được Sao Trời trailer, Tay Hai Duoc Sao Troi VietSub, Tay Hai Duoc Sao Troi thuyet minh, Tay Hai Duoc Sao Troi HD, Tay Hai Duoc Sao Troi , Tay Hai Duoc Sao Troi full/tron bo, Tay Hai Duoc Sao Troi phu de, Tay Hai Duoc Sao Troi trailer Xem phim Love & The Emperor, Love & The Emperor, Love & The Emperor VietSub, Love & The Emperor Thuyết minh, Love & The Emperor full HD, Love & The Emperor bản đẹp, Love & The Emperor trọn bộ, Love & The Emperor phụ đề, Love & The Emperor trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X