StarBeam: Phần 1

StarBeam: Season 1 (2020)

IMDb 7.1
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Khi những ác nhân với vô vàn sắc màu xuất hiện gây rối, cô bé Zoey 8 tuổi có khả năng biến thành StarBeam – siêu anh hùng bé hạt tiêu. Cô bé sẽ cứu nguy bất cứ lúc nào!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

StarBeam: Phần 1 là một seri phim hoạt hình mới được Netflix cho ra mắt vào đầu năm 2020 với 8 tập phim. Bộ phim được tham gia bởi các diễn viên Nahanni Mitchell, Dean Petriw, Terry Klassen, Zachary Timmis, Sarah Almonte Peguero.

Sê-ri phim mới của Netflix StarBeam kể về một nữ siêu anh hùng nhỏ bé thường xuyên cứu thành phố của mình khỏi những kẻ ác với những kế hoạch đáng chú ý như, tôi không biết, tước đoạt tất cả cư dân địa phương của những chiếc thìa hoặc một cái gì đó. Nhằm mục đích cho trẻ mẫu giáo, chương trình là từ một trong những nhà sản xuất điều hành của Preacher và tác giả chính của Doc McStuffins, vì vậy nó có một số loại tín dụng truyền hình, vì các tài liệu PR sưng húp rất thích chỉ ra. Dù sao đi nữa, liệu StarBeam có đủ sức để sải bước bên cạnh các thương hiệu khổng lồ như Paw Patrol và PJ Masks, hay đó chỉ là một chút khác biệt của kiddie?

StarBeam: Season 1 (StarBeam: Phần 1): Khi những ác nhân với vô vàn sắc màu xuất hiện gây rối, cô bé Zoey 8 tuổi có khả năng biến thành StarBeam – siêu anh hùng bé hạt tiêu. Cô bé sẽ cứu nguy bất cứ lúc nào!

Cùng KhoPhimLe.tv đến với thế giới hoạt hình đầy kỳ thú nhé các bạn.

Bình luận phim

StarBeam: Phần 1 VietSub, StarBeam: Phần 1 thuyết minh, StarBeam: Phần 1 HD, StarBeam: Phần 1, StarBeam: Phần 1 full/trọn bộ, StarBeam: Phần 1 phụ đề, StarBeam: Phần 1 trailer, StarBeam: Phan 1 VietSub, StarBeam: Phan 1 thuyet minh, StarBeam: Phan 1 HD, StarBeam: Phan 1, StarBeam: Phan 1 full/tron bo, StarBeam: Phan 1 phu de, StarBeam: Phan 1 trailer Xem phim StarBeam: Season 1 , StarBeam: Season 1 , StarBeam: Season 1 VietSub, StarBeam: Season 1 Thuyết minh, StarBeam: Season 1 full HD, StarBeam: Season 1 bản đẹp, StarBeam: Season 1 trọn bộ, StarBeam: Season 1 phụ đề, StarBeam: Season 1 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick