Sống Sót

Alive (2020)

IMDb 6.7
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Phim kể về một thành phố vượt khỏi tầm kiểm soát do sự lây lan đột ngột của một bệnh nhiễm trùng không xác định và những người sống sót bị cô lập trong thành phố.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim ALIVE lấy bối cảnh một thành phố hoang tàn do cuộc bùng phát virus bất ngờ khiến người dân trở nên điên loạn. Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) sống trong một khu chung cư và phải vật lộn tìm cách sống sót trong tình thế điện và internet đều đã bị ngắt. Phim sẽ tập trung khai thác sự cô độc cũng như cách sống sót của hai con người bình thường không có năng lực gì đặc biệt, mang đến một làn gió mới cho dòng phim xác sống đang bão hoà.

Bình luận phim

Sống Sót VietSub, Sống Sót thuyết minh, Sống Sót HD, Sống Sót, Sống Sót full/trọn bộ, Sống Sót phụ đề, Sống Sót trailer, Song Sot VietSub, Song Sot thuyet minh, Sống Sót bilutv, Sống Sót phimbathu, Sống Sót banhtv, Sống Sót phimmoi, Song Sot HD, Song Sot, Song Sot full/tron bo, Song Sot phu de, Song Sot trailer Xem phim Alive, Alive, Alive VietSub, Alive Thuyết minh, Alive full HD, Alive bản đẹp, Alive trọn bộ, Alive phụ đề, Alive trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X