516
Siêu Đầu BếpSiêu Đầu BếpSiêu Đầu Bếp, " />
mibet

king fun

zbet

Siêu Đầu Bếp

Golden Pouch (2016)

IMDb 5.7
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Bộ phim Siêu Đầu Bếp - Golden Pouch 2016 kể về một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, Han Suk Hoon. Anh cũng rất thành công như là một bậc thầy trong bánh bao... Phim Siêu đầu bếp có sự tham gia của Ahn nae sang, Cha Kwang-Soo, Kim Ji-Han, Lee Yong Joo, Oh Yeong-Sil, Ryu Hyo-Young, Son Seung-Woo...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Siêu Đầu Bếp 2016 hành trình của bác sĩ thiên tài bỏ nghề Han Suk Hoon

Trong năm 2016, điện ảnh xứ kim chi cho ra mắt phim bộ hàn quốc tâm lý tình cảm cực kỳ hấp dẫn với tựa đề Siêu Đầu Bếp ( tên tiếng anh: Golden Pouch ). Phim được chỉ đạo chính thức bởi Kim Dae Jin và Kim Hee Won. Đây là phim truyền hình ăn khách bậc nhất hàn quốc trong năm 2016, sau đây cùng tìm hiểu sơ qua về nội dung của bộ phim này nhé. 

Phim Siêu Đầu Bếp 2016
Cặp đôi chính trong Siêu Đầu Bếp

Nội dung bộ Phim Siêu Đầu Bếp bếp kể câu chuyện về bác sĩ phẫu thuật thiên tài Han Suk Hoon. Từ nhỏ Suk Hoon đã là trẻ mồ côi và được một gia đình tại Mỹ nhận nuôi. Khi đã trưởng thành, anh trở về Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Bạn gái anh, Bae Min Hee tin rằng anh trở về Hàn Quốc để cưới cô nhưng mục đích thật sự anh trở về là để tìm cha mẹ ruột của mình.

Trên đường đến đám cưới của mình, anh không may bị tai nạn giao thông, Suk Hoon không chỉ bị rơi vào tình trạng hôn mê và bị mất trí nhớ mà còn phải từ bỏ nghề bác sĩ phẫu thuật vì bị thương nghiêm trọng ở tay. Người vợ sắp cưới thực dụng, giả vờ không quen biết và rời bỏ Suk Hoon khi chứng kiến tình trạng của anh sau tai nạn. Tỉnh dậy trong bệnh viện khi đã trải qua thập tử nhất sinh, mọi thứ trong cuộc đời anh đã thay đổi. Anh không biết được bố mẹ mình chỉ là những người đang đóng giả. Kể từ đó, Suk Hoon có mối quan hệ thân thiết với cha mẹ giả và lần đầu anh cảm nhận được sự ấm áp của gia đình.

Golden Pouch quy tụ dàn sao chất lượng

Phim Golden Pouch 2016
Golden Pouch 2019

Siêu đầu bếp phim hàn quốc có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Kim Ji Han, Ryu Hyo Young, Lee Sun Ho, Soh Seung Woo, Ahn Nae Sang, Dana, Oh Young Shill, Baek Seo Yi, Seo Woo Rim…

Han Suk Hoon (Kim Ji Han thủ vai ): Sống ở Mỹ nhưng Suk Hoon không thể nói một từ tiếng Anh dù anh rất tài giỏi và thông minh. Suk Hoon không bao giờ cảm thấy hài lòng khi tìm cách đạt được hết mục đích này đến mục đích khác. Anh là bác sĩ giỏi ở bệnh viện Hàn Quốc nhưng đã từ bỏ để trở thành một siêu đầu bếp, một bậc thầy về bánh.

Geum Sul Hwa (Ryu Hyo Young thủ vai ): Geum Sul Hwa là nhà sản xuất truyền hình và là con gái thứ hai của chủ nhà hàng Golden Dumpling. Mặc dù lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, Sul Hwa vẫn vui vẻ và có một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Trong khi phỏng vấn một nghệ nhân cho một chương trình truyền hình tại bệnh viện, tình cờ cô đã gặp Han Suk Hoon.

Cùng Hat De TV đón xem phim siêu đầu bếp vietsub với chất lượng HD trọn bộ 122 tập. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !

Bình luận phim

Siêu Đầu Bếp VietSub, Siêu Đầu Bếp thuyết minh, Siêu Đầu Bếp HD, Siêu Đầu Bếp , Siêu Đầu Bếp full/trọn bộ, Siêu Đầu Bếp phụ đề, Siêu Đầu Bếp trailer, Sieu Dau Bep VietSub, Sieu Dau Bep thuyet minh, Sieu Dau Bep HD, Sieu Dau Bep , Sieu Dau Bep full/tron bo, Sieu Dau Bep phu de, Sieu Dau Bep trailer Xem phim Golden Pouch, Golden Pouch, Golden Pouch VietSub, Golden Pouch Thuyết minh, Golden Pouch full HD, Golden Pouch bản đẹp, Golden Pouch trọn bộ, Golden Pouch phụ đề, Golden Pouch trailer, Siêu Đầu Bếp tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, Golden Pouch eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

jbo
quảng cáo phim

zbet
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X