2018">
mibet
king fun

zbet

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2

Kiss: The Series 2: Kiss Me Again (2018)

IMDb N/A
    (0 Voted)N/A79
HD
Xem Phim Yêu thích

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 (Kiss Me Again 2): bắt đầu với 5 chuyện tình gà bông của 5 cặp đôi. Phần thứ 2 của Kiss Me Again nói về câu chuyện của 3 người chị gái khác của Sandy. Nam chính là Tam Nguyệt, Địa Cầu trong phần này cũng trở thành anh rể của nữ chính, và Thanapatpisal Sananthachat trong Wijitwongthong, Tanutchai và Pattarakampol sẽ tiếp tục nhân duyên trước đây. Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái những chi tiết cảm động mà còn cả những bài học sâu sắc, hứa hẹn sẽ là bộ phim hot nhất được lên sóng Vừng Tv từ ngày 22/4/2018 và hứa hẹn trở thành một dự án phim được nhiều mọt phim Thái mong đợi nhất.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 – Phim Bộ Thái Lan được mong đợi nhất tháng 4.2018

Tiếp nối sau thành công của bộ phim Kiss the Series 2016, phim bộ Thái Lan Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 (Kiss Me Again 2018) chính thức được phát hành ngày 22/4/2018 dưới sự mong đợi và kỳ vọng của đông đảo cộng đồng phim Thái Lan.

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2
Nụ Hôn Ngọt Ngào 2

Nội Dung Phần 2 Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 được khán giả biết với tên gọi Hôn Thì Có Gì Khó mang đến một câu chuyện tình yêu hấp dẫn hơn với 5 cặp đôi, 5 chuyện tình cảm khác nhau & 5 sắc thái riêng biệt mang đến cho khán giả những tình tiết vui nhộn nhưng không kém phần tình cảm.

Chị cả Saensuay bất ngờ tái hợp người yêu cũ trong dự án mới, điều này khiến cô vừa mừng, vừa lo sợ không khống chế được tình cảm & cuối cùng điều gì sẽ xảy đến với cặp đôi này.

Kiss Me Again 2
Kiss Me Again 2

Phần thứ 2 của Hôn Thì Có Gì Khó khán giả yêu phim đam mỹ có thể vui mừng đón chào cặp đôi Pao & Pete, đến với nhau bằng duyên phận, sự động cảm & rung động giữa 2 trái tim.

Và cuối cùng là cô nàng có tính Aeachon, ngịch ngợm, chuyên săn trai đẹp, liệu rằng cô có thể đánh gục được anh chàng điển trai nhưng vô cùng lạnh lùng Mormat.

Tất cả những diễn biến & hành trình đi tìm kiếm tình yêu của các cặp đôi trong Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 sẽ được giải đáp qua 16 tập của bộ phim.

Các bạn nhớ chú ý đón xem & đừng bỏ qua những giây phút hồi hộp, hấp dẫn và thú vị của bộ phim nhé,

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận phim

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 VietSub, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 thuyết minh, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 HD, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 full/trọn bộ, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 phụ đề, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 trailer, Nu Hon Ngot Ngao 2 VietSub, Nu Hon Ngot Ngao 2 thuyet minh, Nu Hon Ngot Ngao 2 HD, Nu Hon Ngot Ngao 2, Nu Hon Ngot Ngao 2 full/tron bo, Nu Hon Ngot Ngao 2 phu de, Nu Hon Ngot Ngao 2 trailer Xem phim Kiss: The Series 2: Kiss Me Again, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again VietSub, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again Thuyết minh, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again full HD, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again bản đẹp, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again trọn bộ, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again phụ đề, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again trailer, Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, Kiss: The Series 2: Kiss Me Again eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14

jbo
12bet

go88
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X