Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc

Jesters: The Game Changers (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Bộ phim lấy bối cảnh Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo. Để lấy lại danh tiếng cho nhà vua, Tể tưởng Han Myung-hee đã chọn 5 kẻ xiếc rong tài hoa: Hong-chil, Geun-deok, Jin-sang, Pal-poong, dẫn dắt bởi Ma Deok-ho để diễn những màn kịch nhằm khiến dân chúng tin rằng, trời cao thuận theo ý nhà vua.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Những chú hề tái hiện những câu chuyện có thật về Vua Sejo (Park Hee-Soon) và sáu vị thần tử vì đạo. Sáu bộ trưởng tử đạo này đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì họ không thừa nhận ông là Vua. Điều này là do Vua Sejo đã giết cháu trai của mình, người đang là Vua vào thời điểm đó. Vì các buổi biểu diễn, công dân trên khắp đất nước chỉ trích và chế giễu Vua Sejo. Để cải thiện hình ảnh của Vua Sejo, người đàn ông quyền lực nhất đất nước Han Myung-Hee (Son Hyun-Joo) chọn 5 thành viên của một đội biểu diễn hề. Nhóm được dẫn đầu bởi Deok-Ho (Cho Jin-Woong) và bao gồm Hong-Chil (Ko Chang-Seok), Geun-Deok (Kim Seul-Gi), Jin-Sang (Yoon Park) và Pal-Poong (Kim Min -Suk). Han Myung-Hee ra lệnh cho các chú hề thực hiện những câu chuyện có lợi cho Vua Sejo.

Bình luận phim

xem phim Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc viesub, phim Jesters: The Game Changers viesub, phim Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc tap cuoi, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc vietsub tron bo, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc tvzing, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc zingtv, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc bilutv, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc youtube, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc phimmoi, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc dongphim, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc motphim, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc full, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc online, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Thuyết Minh, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Vietsub, Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X