2019">
mibet
king fun

zbet

Ngày Hôm Qua

Yesterday (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)N/A79
HD
Xem PhimXem Trailer Yêu thích

Phim Yesterday - Ngày Hôm Qua 2019 diễn ra khi khi thế giới trải qua một sự kiện cúp điện bí ẩn có quy mô toàn cầu. Ngay lúc đó, Jack Malik bị một chiếc xe buýt tông bất tỉnh.Khi tỉnh dậy, anh chàng phát hiện ra nhóm The Beatles đã bị xóa khỏi lịch sử thế giới. Không ai còn biết đến nhóm hay những ca khúc bất hủ của họ nữa.Malik hiển nhiên trở thành ngôi sao sáng khi tự nhận vơ và hát lại tất cả sáng tác của nhóm.Từ một ca sĩ vô danh, tiền bạc, danh vọng và vô số rắc rối đến với anh chàng bằng các tình huống vô cùng hài hước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc chàng ca sĩ nhận ra nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Ngày Hôm Qua Yesterday (2019) giá trị của quá khứ

Với kịch bản của nhà văn Richard Curtis, đạo diễn Daniel Boyle đã tạo ra Ngày Hôm Qua Yesterday (2019)  – một bộ phim Tâm lý, Lãng mạn, Hài, Âm nhạc xuất sắc dựa trên tên bài hát nổi tiếng bậc nhất của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles trong làng phim Anh trong năm 2019 với đề cử của liên hoan phim Tribeca. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia cũng như phản hồi tích cực từ người hâm mộ về côt chuyện, âm nhạc cũng như diễn xuất.

Bộ phim theo chân Jack Malik – một nhà soạn nhạc nghèo ở thành phố  Lowestoft – Anh đang sống nhờ trợ cấp đến từ quản lý và cũng là người bạn từ thời thơ ấu Ellie. Sau khi bị đâm bởi một chuyến xe buýt trong một hôm mất điện bí ẩn, Jack chợt nhận ra cả thế giới đã quên mất The Beatles, cứ như nhóm nhạc huyền thoại này chưa từng tồn tại vậy. Với ký ức của mình, Jack đã leo lên đỉnh cao bằng việc biểu diễn lại những bài hát của huyền thoại này cùng những tình huống nhẫu nhiên vô cùng hài hước. Sau khi nhận ra giá trị thật sự của tình yêu với Ellie, Jack đã có một hành động dũng cảm để đưa những tác phẩm của The Beatles về với nhân loại.

Một bộ phim nhân văn với nét hài hước vô cùng đặc trưng lồng trong khung cảnh viễn tưởng, Ngày Hôm Qua Yesterday (2019)  hội đủ những yếu tố cần thiết nhất để trở thành bộ phim hài chất lượng. Nếu bạn là fan của nhóm nhạc The Beatles thì với việc dẫn dắt người xem qua những thắng cảnh lịch sử gắn với sự phát triển của nhóm, đây còn là những thước phim quý giá mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè 2019. hãy truy cập ngay hatde.tv để theo dõi Ngày Hôm Qua Yesterday (2019) hd vietsub nhé!

 

 

Bình luận phim

Ngày Hôm Qua VietSub, Ngày Hôm Qua thuyết minh, Ngày Hôm Qua HD, Ngày Hôm Qua, Ngày Hôm Qua full/trọn bộ, Ngày Hôm Qua phụ đề, Ngày Hôm Qua trailer, Ngay Hom Qua VietSub, Ngay Hom Qua thuyet minh, Ngay Hom Qua HD, Ngay Hom Qua, Ngay Hom Qua full/tron bo, Ngay Hom Qua phu de, Ngay Hom Qua trailer Xem phim Yesterday , Yesterday , Yesterday VietSub, Yesterday Thuyết minh, Yesterday full HD, Yesterday bản đẹp, Yesterday trọn bộ, Yesterday phụ đề, Yesterday trailer

jbo
12bet

go88
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X