Muôn Kiểu Ghen Tuông

Jealousy Incarnate (2016)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim là câu chuyện kể về những khó khăn những người làm việc tại đài truyền hình thường xuyên gặp phải. Gong Hyo Jin hóa thân thành cô gái thời tiết Pyo Na Ri, một người đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vị trí hiện tại. Đối lập với Na Ri, anh chàng phóng viên Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) lại xuất thân trong một gia đình có điều kiện, có học vấn cùng tương lai rộng mở. Dù gốc gác khác nhau và luôn cạnh tranh nhau ở nơi làm việc, cả hai cuối cùng lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Jealousy Incarnate – Muôn Kiểu Ghen Tuông

Muôn Kiểu Ghen Tuông là bộ phim kể về những khó khăn những người làm việc tại đài truyền hình thường xuyên gặp phải. Phim xoanh quanh hai nhân vật chính, Jo Jung Suk đóng vai Lee Hwa Shin – một biên tập viên mới thông minh, sắc sảo và đẹp trai. Anh là một cựu phóng viên đặc biệt tài giỏi trong việc săn tin. Một cách ngắn gọn, anh ấy là "một người đàn ông hoàn hảo".

Gong Hyo Jin – vai Pyo Na Ri, một phát thanh viên dự báo thời tiết bán thời gian – một người nghèo khó và thiếu những mối quan hệ xã hội. Cô ấy là một cô gái trong sáng và vui tươi, người không thể nói "không" với bất kỳ ai. Cô cũng là người tìm kiếm tình yêu một cách tuyệt vọng bởi vì rất muốn được hẹn hò cho dù đó là một mối quan hệ không tốt đi chăng nữa. Hai tính cách đối lập, bằng cách nào đó họ sẽ tìm đến nhau và rồi câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào?

Phim đã được cập nhật tại KhoaiTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm

Bình luận phim

Muôn Kiểu Ghen Tuông VietSub, Muôn Kiểu Ghen Tuông thuyết minh, Muôn Kiểu Ghen Tuông HD, Muôn Kiểu Ghen Tuông , Muôn Kiểu Ghen Tuông full/trọn bộ, Muôn Kiểu Ghen Tuông phụ đề, Muôn Kiểu Ghen Tuông trailer, Muon Kieu Ghen Tuong VietSub, Muon Kieu Ghen Tuong thuyet minh, Muon Kieu Ghen Tuong HD, Muon Kieu Ghen Tuong , Muon Kieu Ghen Tuong full/tron bo, Muon Kieu Ghen Tuong phu de, Muon Kieu Ghen Tuong trailer Xem phim Jealousy Incarnate, Jealousy Incarnate, Jealousy Incarnate VietSub, Jealousy Incarnate Thuyết minh, Jealousy Incarnate full HD, Jealousy Incarnate bản đẹp, Jealousy Incarnate trọn bộ, Jealousy Incarnate phụ đề, Jealousy Incarnate trailer, Muôn Kiểu Ghen Tuông tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, Jealousy Incarnate eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X