516
Một Đấu MộtMột Đấu MộtMột Đấu Một, " />
mibet

king fun

zbet

Một Đấu Một

Man to Man (2017)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem PhimXem Trailer Yêu thích

Trong phim Man To Man (Một chọi một/ một đấu một), Park Sung Woong vào vai ngôi sao Hallyu đình đám Yeo Woon Kwang, trong khi Park Hae Jin vào vai Kim Sul Woo - một đặc vụ quốc gia trở thành vệ sĩ của ngôi sao để thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Mới đây đài jTBC đã xác nhận lịch chiếu của bộ phim Man to Man tiếp nối Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo – Strong Woman Do Bong Soon

Tập đầu tiên của bộ phim Man to Man (Một chọi một/một đấu một) sẽ lên sóng vào 21/4/2017. Bộ phim được viết kịch bản bởi đồng biên kịch Descendants of the Sun và đạo diễn Remember. Bộ phim được tiết lộ ghi hình với quy mô chưa từng có với sự tham gia của Park Hae Jin, Park Sung Woong, Kim Min Jung, Yeon Jung Hoon.

Man to Man xoay quanh một diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện và một người vệ sĩ có thân phận bí ẩn. Bộ phim đã bắt đầu ghi hình vào 3/10/2016, dành phần lớn thời gian để ghi hình tại Hungary và hiện tại đang quay những cảnh cuối cùng tại Hàn Quốc.

Đài jTBC cho biết bộ phim Man to Man sẽ lên sóng kế nhiệm Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo – Strong Woman Do Bong Soon thay vì The Package như kế hoạch ban đầu. Do đó, The Package sẽ bị đẩy lùi về sau và vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Hãy theo dõi phim và like fanpage KhoaiTV để cập nhật thông tin và xem phim nhanh nhất trên KhoaiTV nhé.

-st-

Bình luận phim

Một Đấu Một VietSub, Một Đấu Một thuyết minh, Một Đấu Một HD, Một Đấu Một, Một Đấu Một full/trọn bộ, Một Đấu Một phụ đề, Một Đấu Một trailer, Mot Dau Mot VietSub, Mot Dau Mot thuyet minh, Mot Dau Mot HD, Mot Dau Mot, Mot Dau Mot full/tron bo, Mot Dau Mot phu de, Mot Dau Mot trailer Xem phim Man to Man, Man to Man, Man to Man VietSub, Man to Man Thuyết minh, Man to Man full HD, Man to Man bản đẹp, Man to Man trọn bộ, Man to Man phụ đề, Man to Man trailer, Một Đấu Một tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, Man to Man eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

jbo
12bet
quảng cáo phim

go88
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X