Mối Tình Trời Ban

Moonlight Romance (2020)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Lý Nguyệt bị hại đến nhân gian, thành Du Thiên Lạc, tìm đủ mọi cách hút năng lượng để duy trì sinh mạng. Tình cờ, anh gặp được Phương Đa Mễ, người cho rằng pheromone sinh ra khi yêu chỉ là những phản ứng hóa học. Du Thiên Lạc vô tình nối dây tơ hồng với Phương Đa Mễ, đồng thời phát hiện ra cô là người từng cứu mình. Thiên Lạc dần yêu Đa Mễ, nhưng sợi tơ hồng giữa thần tiên và người phàm sao có thể bền chắc được? Với Thiên Lạc và Đa Mễ, khoảng cách xa nhất thế gian là anh là tiên em là người phàm, chúng ta không thể ở bên nhau được.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Mối Tình Trời Ban – Moonlight Romance (2020) của An Tâm Á, diễn viên được yêu thích tại Đài Loan

Dự án phim Mối Tình Trời Ban – Moonlight Romance (2020) thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Có sự góp mặt của An Tâm Á hiện đang là gương mặt được yêu thích tại Đài Loan. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng và sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt. Ở độ tuổi 34, cô có nhiều thứ nhưng vẫn không thể quên được quá khứ khoe thân, điều mà khiến người đẹp họ An nuối tiếc nhất trong sự nghiệp.  Ngoài Tâm Á, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ Đài như: Ngô Dương, Lâm Ánh Duy, Cố Bân, Ôn Thăng Hào, Tống Bách Vĩ,…

Nội dung phim Mối Tình Trời Ban xoay quanh nhân vật Du Thiên Lạc, một người đàn ông có xuất thân đặc biệt và phải hút năng lượng để duy trì mạng sống. Trong một tình lần cờ, anh bắt gặp Phương Đa Mễ, cô gái thực dụng và luôn nghĩ tình yêu chỉ là những phản ứng hóa học. Từ đó, định mệnh liên tục sắp đặt 2 người gặp nhau, và rồi họ dần dần dành tình cảm đặc biệt cho nhau. Tuy nhiên, khi tình yêu mãnh liệt nhất cũng là lúc Đa Mễ biết được Thiên Lạc là thần tiên, họ không thể ở bên nhau được.

Đầu năm 2020, dự án đình đám Mối Tình Trời Ban – Moonlight Romance (2020) sẽ được ra mắt trên Khophimle.tv, nó nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả yêu phim Trung Quốc và các nhà chuyên môn.

Bình luận phim

Mối Tình Trời Ban VietSub, Mối Tình Trời Ban thuyết minh, Mối Tình Trời Ban HD, Mối Tình Trời Ban , Mối Tình Trời Ban full/trọn bộ, Mối Tình Trời Ban phụ đề, Mối Tình Trời Ban trailer, Moi Tinh Troi Ban VietSub, Moi Tinh Troi Ban thuyet minh, Moi Tinh Troi Ban HD, Moi Tinh Troi Ban , Moi Tinh Troi Ban full/tron bo, Moi Tinh Troi Ban phu de, Moi Tinh Troi Ban trailer Xem phim Moonlight Romance, Moonlight Romance, Moonlight Romance VietSub, Moonlight Romance Thuyết minh, Moonlight Romance full HD, Moonlight Romance bản đẹp, Moonlight Romance trọn bộ, Moonlight Romance phụ đề, Moonlight Romance trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X