nagavip


Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại

Jigsaw (2017)

IMDb 6.1
    (0 Voted)
HD
Xem PhimXem Trailer Yêu thích

Đây có thể là phần thứ 8 của loạt phim Saw, nhưng không có nghĩa là chúng ta đã thấy người cuối cùng đằng sau mọi sự việc. Chắc chắn, một vài cái chết chính trong loạt phim có thể đã cản trở cốt truyện cho một số nhân vật tương lai, nhưng có rất nhiều chi tiết có thể sẽ được sử dụng được để xây dựng nên Saw 8. Ai biết di sản hung bạo mà Jigsaw để lại sẽ đưa chúng ta đến đâu?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Jigsaw – Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại series phim kinh dị cho Halloween trở lại

 

Năm 2010, phần phim thứ 7 mang tên Saw: The Final Chapter – Saw 7: Phần Cuối trình làng, đặt dấu chấm hết cho series kinh dị nhất mọi thời đại này. Tuy nhiên, nhà sản xuất Lionsgate vừa thông báo khởi động phần tiếp theo của series Saw với sự trở lại của hai bậc thầy phim kinh dịJames WanLeigh Whannell.

 

Phần thứ 8 mang tên Saw: Legacy – Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại, quy tụ những ông lớn trong lĩnh vực phim kinh dị. Kịch bản phim sẽ được chắp bút bởi hai biên kịch nổi tiếng Josh StolbergPete Goldfinger, những người làm nên thành công cho Sorority Row – Bản Danh Sách Nữ Sinh, Piranha 3D – Cá Hổ Ăn Thịt Người và Piranha 3DD – Cá Hổ Ăn Thịt Người 2.

 

Bộ đôi James WanLeigh Whannell, nổi tiếng với các xuất phẩm kinh dị như loạt phim Insidious, Dead Silence – Im Lặng Là Sống Sót và The Conjuring, đồng thời cũng là đạo diễn và biên kịch phần đầu tiên của Saw (2004), sẽ trở lại với phần phim thứ 8 trong vai trò giám đốc sản xuất.

 

Bằng cốt truyện độc đáo xoay quanh trò chơi “cải tạo” nhân cách cùng nhiều bài học ẩn dụ sâu sắc, Saw là một trong những series phim kinh dị dài hơi nhất của Hollywood. Với việc Lionsgate hồi sinh Saw cùng sự trở lại của “cha đẻ”  James WanLeigh Whannell, Saw: Legacy – Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại được kỳ vọng sẽ là một quả bom nổ chậm trong năm 2017, năm mà nhiều tác phẩm hậu truyện đình đám cùng lúc đổ bộ lên màn ảnh rộng.

 

Hãy theo dọi phim và like fanpage KhoaiTV để nhận thông báo mới nhất về phim trên KhoaiTV nhé.

-st-

Bình luận phim

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại VietSub, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại thuyết minh, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại HD, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại full/trọn bộ, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại phụ đề, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại trailer, Luoi Cua 8: Di San De Lai VietSub, Luoi Cua 8: Di San De Lai thuyet minh, Luoi Cua 8: Di San De Lai HD, Luoi Cua 8: Di San De Lai, Luoi Cua 8: Di San De Lai full/tron bo, Luoi Cua 8: Di San De Lai phu de, Luoi Cua 8: Di San De Lai trailer Xem phim Jigsaw, Jigsaw, Jigsaw VietSub, Jigsaw Thuyết minh, Jigsaw full HD, Jigsaw bản đẹp, Jigsaw trọn bộ, Jigsaw phụ đề, Jigsaw trailer

138gd

x8 club
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
go88
X