Lời Thì Thầm

Whisper (2017)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Ngôi sao xinh đẹp Lee Bo Young quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng với một bộ phim đề tài hình sự. Cô sẽ vào vai nữ thám tử Shin Young Joo, nhận nhiệm vụ hoạt động ngầm để điều tra các tội ác tài chính của một tập đoàn luật sư. Bộ phim do biên kịch nổi tiếng Park Kyung Soo đảm nhiệm kịch bản, sẽ lên sóng vào tháng 3/2017.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young gặp lại 'tình cũ' Lee Bo Young trong Lời Thì Thầm – Whisper

Lời Thì Thầm – Whisper tiếp tục là một bộ phim về đề tài luật pháp nữa của đài SBS trong năm nay. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lee Bo Young sau ba năm nghỉ ngơi để sinh con.

Trong phim, Lee Bo Young sẽ vào vai Shin Young Joo, đội trưởng đội điều tra của sở cảnh sát Seoul sẽ đương đầu với những thế lực “một tay che trời” để tố cáo các vi phạm của một tập đoàn quyền lực nhất cả nước.

Nam diễn viên Lee Sang Yoon cũng đã nhận lời vào vai nam chính trong Lời Thì Thầm – Whisper. Như vậy cặp đôi Lee Sang Yoon và Lee Bo Young sẽ tái hợp sau khi đã từng kết hợp rất ăn ý trong phim truyền hình phát sóng năm 2012 Seo Young của bố – Seo Young, My Daughter.

Lee Sang Yoon sẽ đóng vai Lee Dong Joon một thẩm phán có đạo đức cao với nghề nghiệp. Anh ta bị lôi cuốn vào một vụ án tham nhũng tại công ty luật lớn nhất nước từ phát hiện của điều tra viên do Lee Bo Young thủ vai.

Có một điều thú vị là Lời Thì Thầm – Whisper sẽ lên sóng ngay sau khi Truy Hồi Ký Ức – Defendant, tác phẩm cũng về đề tài pháp luật do nam diễn viên Ji Sung, chồng của Lee Bo Young đóng chính kêt thúc.

Phim Lời Thì Thầm – Whisper do biên kịch của phim đề tài tham nhũng gây tiếng vang vào năm 2015 là Punch (Kim Rae Won, Cho Jae Hyun) đảm nhận và bắt đầu chiếu trên kênh SBS từ giữa tháng 3/2017.

Hãy theo dõi phim và like fanpage KhoaiTV để cập nhật thông tin nhanh nhất trên KhoaiTV nhé.

-st-

Bình luận phim

Lời Thì Thầm VietSub, Lời Thì Thầm thuyết minh, Lời Thì Thầm HD, Lời Thì Thầm, Lời Thì Thầm full/trọn bộ, Lời Thì Thầm phụ đề, Lời Thì Thầm trailer, Loi Thi Tham VietSub, Loi Thi Tham thuyet minh, Loi Thi Tham HD, Loi Thi Tham, Loi Thi Tham full/tron bo, Loi Thi Tham phu de, Loi Thi Tham trailer Xem phim Whisper, Whisper, Whisper VietSub, Whisper Thuyết minh, Whisper full HD, Whisper bản đẹp, Whisper trọn bộ, Whisper phụ đề, Whisper trailer, Lời Thì Thầm tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, Whisper eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X