nagavipKhu Vườn Hoàng Kim

Golden Garden (2019)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu thích

Bộ phim Khu Vườn Hoàng Kim (Golden Garden): kể về bốn người sống cuộc sống hoàn toàn khác với nhau nhưng dính vào cuộc sống của nhau do một sự cố. Eun Dong Joo ( Han Ji Hye ) cố gắng lấy lại cuộc sống bị đánh cắp. Khi cô 6 tuổi, cô bị bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi. Cô không nhớ bất cứ thứ gì ngoại trừ tên của mình. Mặc dù môi trường khó khăn, cô đã trở thành một người phụ nữ có tính cách tích cực và tươi sáng. Trong khi đó, Cha Pil Seung ( Lee Sang Woo ) là một thám tử, người giỏi trong công việc. Cha mẹ anh qua đời khi anh còn nhỏ và sau đó anh được bà ngoại giàu có nuôi dưỡng. Mặc dù anh ta nổi tiếng với phụ nữ, anh ta không yêu ai do chấn thương từ cái chết của cha mẹ anh ta.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Khu Vườn Hoàng Kim – Golden Garden (2019)

Khu vườn hoàng kim 2019 là bộ phim Bí ẩnLịch sử của Hàn Quốc được dựng lên bởi sự tài hoa của đạo diễn Lee Dae Young cùng với sự kết hợp của biên kịch Park Hyeon Ju đã tạo nên bộ phim khá hoàn hảo.Câu chuyện xoay quanh về 4 cậu bé, cô bé với những mảnh đời vô cùng khác nhau và họ phải sống và lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn tình thương của cha mẹ; Chính vì vậy mà cuộc sống của họ hầu như là khép kín với môi trường bên ngoài.Bốn nhân vật khác nhau cùng với 4 tính cách và 4 câu chuyện khác nhau hy vọng sẽ mang lại cho người xem một chuối các câu chuyện hấp dẫn.

 

Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng trẻ đẹp : Han Ji Hye, Lee Sang Woo, Oh Ji Eun, Lee Tae Sung … Cùng một số diễn viên khác.Nhưng thật không thể không nhắc đến Han Ji-Hye một nữ ngôi sao thuộc hạng A của điện ảnh Hàn Quốc, không những là một diễn viên tài năng mà cô còn là một người mẫu nổi tiếng trong nhiều năm.Cô đã ít xuất hiện kể từ khi cô kết hôn năm 2010.Và Golden Garden chính là dự án duy nhất cô tham gia năm 2019.

Cùng nhau xem bộ phim Khu vườn hoàng kim 2019  full HD mới nhất tại HatdeTV nhé !

 

Bình luận phim