nagavipKhoảnh Khắc Tuổi 18

Moment at Eighteen (2019)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu thích

Khoảnh Khắc Tuổi 18 (Moment at Eighteen): là tác phẩm về đề tài thanh xuân, truyền tải một cách trọn vẹn thế giới của những thiếu niên mới lớn đang khủng hoảng và chưa trưởng thành. Bộ phim mang đến cảm xúc tươi trẻ cùng sự đồng cảm khi khắc họa chân thực và sâu sắc những khoảnh khắc tuổi 18 - thời kỳ bị cuốn vào vòng xoáy cảm xúc dù chỉ là những việc cỏn con mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi - cặp đôi gây chú ý với màn phối hợp trong sáng và tươi mới giúp chữa lành tâm hồn - sẽ khiến người hâm mộ phải rung động.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Khoảnh Khắc Tuổi 18 Moment at Eighteen (2019) cảm xúc tuổi trưởng thành

Cuộc đời ai cũng phải trải qua tuổi 18, cái lứa tuổi chuyển giao để trở thành người trưởng thành, khi chúng ta lần đâu tiên biết đến tình yêu và trách nhiệm và đây cũng là chủ đề của bộ phim Tâm lý, Thanh Xuân – Học Đường mới nhất của làng phim Hàn Quốc Khoảnh Khắc Tuổi 18 Moment at Eighteen (2019).

Bộ phim kể câu chuyện về những người trẻ, trong độ tuổi mà cảm xúc dễ bị chi phối nhất. Cuộc sống của những chàng trai, cô gái tuổi 18 khiến họ dần nhận ra mỗi khoảnh khắc trôi qua đều để lại những kỉ niệm sâu sắc. Một cậu bé 18 tuổi cô đơn, có một thời gian khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình, nhưng có một sự quyến rũ kỳ lạ và dễ thương. Một cô gái bị mẹ mình kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống và thậm chí cô sống mà không có một giấc mơ. Cuộc gặp gỡ của họ đã mang đến những thay đổi không thể lường trước cho cuộc sống của cả hai.

Khoảnh Khắc Tuổi 18 Moment at Eighteen (2019) có sự tham gia của chàng ca sĩ điển trai Ong Seong Wu trong vai Choi Joon Woo cùng với  ngôi sao của Thử thách thần chết – Kim Hyang Gi trong vai Soo Bin tạo nên một bộ đôi diễn xuất vô cùng hài hòa và tự nhiên. Hãy truy cập ngay hatde.tv để theo dõi ngay Khoảnh Khắc Tuổi 18 Moment at Eighteen (2019) hd vietsub nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Bình luận phim