Kẻ Có Tội

Hate The Sin, Love The Sinner (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Kẻ Có Tội (Hate The Sin, Love The Sinner): Tội, không vì mãn hạn tù mà biến mất, kẻ có tội làm thế nào để chuộc lỗi lầm? Vương Tường, nghi phạm sát hại nữ học sinh cấp 3 Lý Hiểu Quân bị kết án tù, trải qua hơn 10 năm trong tù cuối cùng cũng được ra tù, Vương Tường về nhà, đem tới không ít chấn động đối với mẹ và em trai Vương Kiệt vốn đang có cuộc sống bình ổn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Kẻ Có Tội Hate The Sin, Love The Sinner (2019) sự kỳ thị sau án tù

Trong xã hội hiện đại, khi tội lỗi được xét xử bằng pháp luật nhưng vẫn luôn tồn tại một câu hỏi: liệu những phạm nhân có đáng bị xử phạt bởi xã hội sau khi đã thụ án ? thì bộ phim Tâm lý của làng phim Đài Loan Kẻ Có Tội Hate The Sin, Love The Sinner (2019) đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và những lời khen có cánh từ các chuyên gia. 

Bộ phim xoayquanh cuộc đời của chàng trai Vương Tường một nghi phạm trong vụ nữ sinh cấp 3 Lý Hiểu Quân bị giết, không thể đưa ra chứng cứ ngoại phạm nên Vương Tường bị kết án 10 năm tù và phải trải qua quãng thời gian cay đắng nhất trong cuộc đời. Mọi thứ tưởng chừng sẽ trở lại như cũ hơn khi Vương Tường được ra tù, nhưng cuộc sống trước mắt mù mịt hơn bao giờ hết khi anh phải đối mặt với sự kỳ thị tự những người thân yêu nhất

Với dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt quen thuộc xứ Đài như: Trang Khải Huân, Hạ Vu Kiều, Thái Thục Trăn, Tào Yến Hào, Lâm Tử Hi, Kim Khải Đức,…., bộ phim đã lột tả được những đấu tranh tâm lý cùng hiện thực xã hội của những phạm nhân sau khi ra tù một cách vô cùng chân thực và sâu sắc. Hãy còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay Khophimle.tv để thưởng thức tuyệt phầm đến từ Đài Loan Kẻ Có Tội Hate The Sin, Love The Sinner (2019) hd vietsub  , bạn sẽ không phải thất vọng đâu !

Bình luận phim

Kẻ Có Tội VietSub, Kẻ Có Tội thuyết minh, Kẻ Có Tội HD, Kẻ Có Tội, Kẻ Có Tội full/trọn bộ, Kẻ Có Tội phụ đề, Kẻ Có Tội trailer, Ke Co Toi VietSub, Ke Co Toi thuyet minh, Ke Co Toi HD, Ke Co Toi, Ke Co Toi full/tron bo, Ke Co Toi phu de, Ke Co Toi trailer Xem phim Hate The Sin, Love The Sinner, Hate The Sin, Love The Sinner, Hate The Sin, Love The Sinner VietSub, Hate The Sin, Love The Sinner Thuyết minh, Hate The Sin, Love The Sinner full HD, Hate The Sin, Love The Sinner bản đẹp, Hate The Sin, Love The Sinner trọn bộ, Hate The Sin, Love The Sinner phụ đề, Hate The Sin, Love The Sinner trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X