516
Huyền Thoại Rừng XanhHuyền Thoại Rừng XanhHuyền Thoại Rừng Xanh, " />
mibet

king fun

zbet

Huyền Thoại Rừng Xanh

Mowgli: Legend of the Jungle (2018)

IMDb 6.9
    (0 Voted)
HD
Xem PhimXem Trailer Yêu thích

Phim Mowgli: Cậu Bé Rừng Xanh: được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học kinh điển của tác giả Rudyard Kipling, The "Jungle Book" kể lại cuộc phiêu lưu của Mowgli - cậu bé mồ côi được đàn sói nuôi dưỡng trong một khu rừng già Ấn Độ. Nội dung của câu chuyện đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về cuộc đời của một cậu bé đáng thương phải đứng giữa cuộc chiến của hai thế giới muôn thú và loài người.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Năm 2016, điện ảnh thế giới ngỡ ngàng với những gì The Jungle Book đã làm được, một kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn, những phân đoạn tâm lý đầy cảm xúc và cả những cảnh quay hành động nghẹt thở với kỹ xảo ấn tượng, chân thực. Nhận số điểm 7.4 với hơn 200 nghìn lượt đánh giá đã phần nào nói lên sự thành công trên khía cạnh nội dung, kịch bản, ấn tượng hơn chính là doanh thu của phim xấp xỉ 1 tỉ đô la mỹ, một con số vượt mức kỳ vọng ban đầu. Chính vì vậy, dự án phần 2 của Cậu Bé Rừng Xanh ngay lập tức được khởi động với phần kịch bản dựa theo Jungle Book: Mowgli, dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 10 năm nay.

Thông qua trailer được nhà sản xuất tung ra thì phần nào nội dung của phim đã được hé lộ, vẫn với bối cảnh của khu rừng rậm nhiệt đới tại Ấn Độ nhưng có vẻ âm u, ma mị hơn rất nhiều so với phần đầu. Ngoài ra, tạo hình của cậu bé rừng xanh cũng tương đối mới mẻ, vẻ ngoài ốm yếu, gầy gò với mái tóc dài, tuy nhiên những bước chạy của cậu lại rất nhanh nhẹn, thanh thoát. Điểm mới của phiên bản 2018 còn nằm ở cách khai thác những con thú trong khu rừng, con hổ độc ác Shere Khan đóng vai trò quan trọng trong suốt bộ phim, còn các loài thú khác như sẽ là những người bạn đồng hành cùng cậu bé.

 

Phim Huyền Thoại Rừng Xanh do đạo diễn Andy Serkis đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, không phải là người đã mang lại thành công cho phần 1, một dấu hỏi của nhiều khán giả. Rõ ràng, đạo diễn kỳ cựu Serkis không thể hiểu rõ về phim bằng người tiền nhiệm Jon Favreau nhưng với đó là sự hỗ trợ, tư vấn của nhiều cái tên đình đám khác gồm Wendy Alport, Lee Grumett, Jo Tew và Paula Casarin, ông chắc chắn sẽ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối. Điều đó được chứng minh qua trailer hơn 2 phút, những sự thay mới đầy hứa hẹn, đặc biệt là cậu bé Mowgli do Neel Sethi đảm nhận. Trong suốt hành trình phiêu lưu trong rừng xanh, cậu đã thuyết phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất với khả năng diễn xuất vượt độ tuổi.

Bình luận phim

Mowgli: Cậu Bé Rừng Xanh, Mowgli: Legend of the Jungle (2018), Cậu bé rừng xanh 2018

jbo

zbet
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X