HIStory3: Bẫy

HIStory3: Trapped (2019)

IMDb 8.1
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

HIStory3: Bẫy (HIStory3: Trapped): Một vụ án mạng bắn giết khiến 1 cảnh sát và 1 đại ca xã hội đen mất mạng. Người duy nhất sống sót giờ đã trở thành thiếu chủ Đường Nghị của Hành Thiên Minh (Ngô Thừa Dương- Chris đóng). Đường Nghị kiên quyết muốn bắt được tội phạm để trả thù cho đại ca. Bên cạnh đó, cảnh sát hình sự Mạnh Thiếu Phi (Từ Quân Hạo- Jake đóng) trong quá trình điều tra về chân tướng của vụ án mạng đã bị con tờ rim làm đui mù ý chí, dần rơi vào “cạm bẫy tình yêu” của Đường Nghị.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


HIStory3: Bẫy (HIStory3: Trapped (2019)) – Phim tình cảm đam mỹ 

Bộ phim có tên gọi HIStory3: Bẫy – HIStory3: Trapped (2019) do đạo diễn Lý Thanh Dung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cùng với sự tham gia của cặp đôi nam diễn viên là Từ Quân Hạo và Ngô Thừa Dương, 2 cái tên đã khiến không ít khán giả yêu phim Trung Quốc điên đảo bởi những cảnh quay tình cảm chen lẫn nhiều màn hành động mãn nhãn, một sự pha trộn tinh tế và tuyệt vời.

Nội dung phim HIStory3: Bẫy – HIStory3: Trapped (2019) xoay quanh câu chuyện tình cảm và cuộc sống giữa 2 con người thuộc 2 phe đối lập là Mạnh Thiếu Phi và Đường Nghị. Thiếu Phi là một chàng trai chính trực và luôn hết mình vì công việc, tuy còn thiếu kinh nghiệm trong ngành cảnh sát nhưng cậu luôn lỗ lực hoàn thiện bản thân. Trong một lần truy bắt tội phạm, cậu tình cờ quen biết với Đường Nghị, một đại ca xã hội đen, cả 2 liên tục phải chạm mặt nhau. Mặc dù rất muốn tìm chứng cứ phạm tội của Đường Nghị nhưng Thiếu Phi gặp rất nhiều khó khăn, càng tiếp cận anh ta lại càng nhận ra những điểm đặc biệt của hắn và cuối cùng đem lòng yêu Đường Nghị từ lúc nào không hay.

Khoảng thời gian năm 2019, thì dòng phim đam mỹ đang khá im hơi nặng tiếng vì những hạn chế từ cục quản lý điện ảnh. Tuy nhiên, vẫn có một số bộ phim xuất sắc và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. HIStory 3 chính là một ví dụ điển hình, phim do Đài Loan sản xuất và chính thức được phát sóng vào tháng 10 năm 2019, ngay lập tức nó trở thành hiện tượng và khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ Đài. Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là tác phẩm khó có thể bỏ qua trên Khophimle.tv

Bình luận phim

HIStory3: Bẫy VietSub, HIStory3: Bẫy thuyết minh, HIStory3: Bẫy HD, HIStory3: Bẫy, HIStory3: Bẫy full/trọn bộ, HIStory3: Bẫy phụ đề, HIStory3: Bẫy trailer, HIStory3: Bay VietSub, HIStory3: Bay thuyet minh, HIStory3: Bay HD, HIStory3: Bay, HIStory3: Bay full/tron bo, HIStory3: Bay phu de, HIStory3: Bay trailer Xem phim HIStory3: Trapped, HIStory3: Trapped, HIStory3: Trapped VietSub, HIStory3: Trapped Thuyết minh, HIStory3: Trapped full HD, HIStory3: Trapped bản đẹp, HIStory3: Trapped trọn bộ, HIStory3: Trapped phụ đề, HIStory3: Trapped trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X