Hàng Xóm Quái Dị

1BR (2019)

IMDb 6.5
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim 1BR: Sau khi để lại quá khứ đau khổ để theo đuổi giấc mơ của mình, Sarah ghi điểm trong căn hộ hoàn hảo của Hollywood. Nhưng có gì đó không đúng. Không thể ngủ, bị dằn vặt bởi những tiếng động lạ và những nốt nhạc đe dọa, cuộc sống mới của cô nhanh chóng bắt đầu sáng tỏ. Đến khi cô biết được sự thật kinh hoàng thì đã quá muộn. Bị mắc kẹt trong cơn ác mộng thức giấc, Sarah phải tìm ra sức mạnh để giữ sự tỉnh táo đang sụp đổ của mình ... hoặc bị mắc kẹt mãi mãi trong một địa ngục hiện hữu.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim 1BR: Sau khi để lại quá khứ đau khổ để theo đuổi giấc mơ của mình, Sarah ghi điểm trong căn hộ hoàn hảo của Hollywood. Nhưng có gì đó không đúng. Không thể ngủ, bị dằn vặt bởi những tiếng động lạ và những nốt nhạc đe dọa, cuộc sống mới của cô nhanh chóng bắt đầu sáng tỏ. Đến khi cô biết được sự thật kinh hoàng thì đã quá muộn. Bị mắc kẹt trong cơn ác mộng thức giấc, Sarah phải tìm ra sức mạnh để giữ sự tỉnh táo đang sụp đổ của mình … hoặc bị mắc kẹt mãi mãi trong một địa ngục hiện hữu.

Bộ phim kinh dị này được đạo diễn bởi David Marmor với những bộ phim như Love & Other Unstable States of Matter. David Marmor is a director and writer, known for Love & Other Unstable States of Matter (2010), ..

Cùng với dàn diễn viên trẻ như Naomi Grossman, Giles Matthey, Alan Blumenfeld, Taylor Nichols, Andrea Gabriel v.vv . Giles Ingram Matthey là một diễn viên người Anh nổi tiếng với vai Claude Crane trong loạt phim gốc HBO True Blood, Morpheus / Gideon trong loạt phim ABC Ngày xửa ngày xưa và Jordan Reed trong loạt phim FOX 24: Live Another Day.

Hãy đến KhoPhimLe.tv để cảm nhận không khí của thế giới điện ảnh các bạn nhé.

Bình luận phim

1BR VietSub, 1BR thuyết minh, 1BR HD, 1BR, 1BR full/trọn bộ, 1BR phụ đề, 1BR trailer, 1BR VietSub, 1BR thuyet minh, 1BR HD, 1BR, 1BR full/tron bo, 1BR phu de, 1BR trailer Xem phim 1BR, 1BR, 1BR VietSub, 1BR Thuyết minh, 1BR full HD, 1BR bản đẹp, 1BR trọn bộ, 1BR phụ đề, 1BR trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X