2019">
mibet
king fun

zbet

Đứa Con Của Thời Tiết

Weathering With You (2019)

IMDb 7.9
    (0 Voted)7.979
HD
Xem PhimXem Trailer Yêu thích

Weathering With You (Đứa Con Của Thời Tiết): Mùa hè đầu năm cấp ba, Hotaka bỏ nhà ra đi. Cậu từ một hòn đảo xa xôi hẻo lánh đến Tokyo, nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu và phải sống những chuỗi ngày đơn độc. Nhưng cuối cùng cậu đã tìm được công việc – đó là viết bài cho một tạp chí huyền bí, về những hiện tượng siêu nhiên và đáng chú ý là cơn mưa bất thường. Sau khi bắt đầu công việc, mưa cứ rơi mãi rơi mãi không thôi. Ở một góc thành phố đông đúc và nhộn nhịp, Hotaka đã gặp một thiếu nữ tên Hina. Cô sống cùng em trai, luôn vui vẻ và kiên cường. Cô cũng có một sức mạnh vô cùng đặc biệt: “Này, từ bây giờ trời hãy hửng nắng đi nào.” Từng chút một, mưa ngừng rơi và ánh sáng tuyệt đẹp rọi chiếu những nóc nhà trong thành phố. Chỉ bằng một lời cầu nguyện, cô đã khiến bầu trời trở nên sáng trong.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Đứa Con Của Thời Tiết xoay quanh hai nhân vật: Hodaka và Hina. Hodaka là cậu thiếu niên sống trên một hòn đảo nhỏ, đã rời khỏi quê hương để đến Tokyo sầm uất. Tại đây, cậu quen biết với Hina – một cô gái kì lạ có năng lực thanh lọc bầu trời mỗi khi “cầu nguyện”. Cô có khả năng chặn đứng cơn mưa và xua tan mây đen theo ý muốn.

Bình luận phim

Đứa Con Của Thời Tiết VietSub, Đứa Con Của Thời Tiết thuyết minh, Đứa Con Của Thời Tiết HD, Đứa Con Của Thời Tiết, Đứa Con Của Thời Tiết full/trọn bộ, Đứa Con Của Thời Tiết phụ đề, Đứa Con Của Thời Tiết trailer, Dua Con Cua Thoi Tiet VietSub, Dua Con Cua Thoi Tiet thuyet minh, Dua Con Cua Thoi Tiet HD, Dua Con Cua Thoi Tiet, Dua Con Cua Thoi Tiet full/tron bo, Dua Con Cua Thoi Tiet phu de, Dua Con Cua Thoi Tiet trailer Xem phim Weathering With You , Weathering With You , Weathering With You VietSub, Weathering With You Thuyết minh, Weathering With You full HD, Weathering With You bản đẹp, Weathering With You trọn bộ, Weathering With You phụ đề, Weathering With You trailer

jbo
12bet

go88
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X