Đội Quân Cảm Xúc

The Emoji Movie (2017)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Ẩn trong ứng dụng nhắn tin là Textopolis, một thành phố nhộn nhịp nơi mà tất cả các emojis yêu thích sinh sống, hy vọng được chọn bởi người dùng điện thoại. Trong thế giới này, mỗi emoji chỉ có một biểu hiện trên khuôn mặt – ngoại trừ Gene, một emoji hưng thịnh được sinh ra mà không có bộ lọc và đang bùng nổ với nhiều biểu hiện khác nhau. Quyết tâm trở thành “bình thường” giống như các emojis khác, Gene nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Hi-5 và emoji Jailbreak nổi tiếng. Cùng nhau, họ bắt tay vào sử dụng “ứng dụng liên doanh” thông qua các ứng dụng trên điện thoại, từng thế giới hoang dã và thú vị của riêng mình, để tìm ra Bộ luật sẽ sửa chữa Gene.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


The Emoji Movie – Đội Quân Cảm Xúc cuộc sống của các biểu tượng cảm xúc (emoji) thân quen

 

The Emoji Movie – Đội Quân Cảm Xúc hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho nội dung phim hoạt hình vào mùa hè năm nay. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng khác biệt cùng với cuộc phiêu lưu của các biểu tượng cảm xúc (emoji) xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của bạn.

 

Phim The Emoji Movie – Đội Quân Cảm Xúc sẽ ra mắt vào ngày 04/08/2017.

Hãy theo dõi phim, like fanpage KhoaiTV để cập nhật thông tin và xem phim hay trên KhoaiTV nhé.

-st-

Bình luận phim

Đội Quân Cảm Xúc VietSub, Đội Quân Cảm Xúc thuyết minh, Đội Quân Cảm Xúc HD, Đội Quân Cảm Xúc, Đội Quân Cảm Xúc full/trọn bộ, Đội Quân Cảm Xúc phụ đề, Đội Quân Cảm Xúc trailer, Doi Quan Cam Xuc VietSub, Doi Quan Cam Xuc thuyet minh, Doi Quan Cam Xuc HD, Doi Quan Cam Xuc, Doi Quan Cam Xuc full/tron bo, Doi Quan Cam Xuc phu de, Doi Quan Cam Xuc trailer Xem phim The Emoji Movie, The Emoji Movie, The Emoji Movie VietSub, The Emoji Movie Thuyết minh, The Emoji Movie full HD, The Emoji Movie bản đẹp, The Emoji Movie trọn bộ, The Emoji Movie phụ đề, The Emoji Movie trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick