2018">
mibet
king fun

zbet

Độc Cô Tiền Truyện

Dokgo Rewind (2018)

IMDb N/A
    (0 Voted)N/A79
HD
Xem Phim Yêu thích

Độc Cô Tiền Truyện (Dokgo Rewind) nói về khoảng thời gian Kang Hyuk bắt đầu tạo nên truyền kỳ về danh xưng Độc Cô của mình sau khi đánh hạ cùng lúc 30 học sinh cao trung và bị đuổi khỏi trường trung học

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Độc Cô Tiền Truyện ( Dokgo Rewind ) câu chuyện về nhóm giang hồ học đường 

Bộ phim hàn quốc học đường với tựa đề Độc Cô Tiền Truyện được chuyển thể nổi tiếng của Hàn mang tên Dokgo của Baek Seung Hoon xoay quanh tình bạn giữa Kang Hyuk với Tae Jin và Jong Il. Kang Hyuk (Sehun) là người tìm cách trả thù một băng nhóm giang hồ học đường vì đã bạo hành và bắt nạt anh trai mình đến mức qua đời. Còn Tae Jin (Ahn Bo Hyun) là một cựu đô vật và Jong Il (Jo Byung Gyu) từng là học sinh cá biệt nhưng đang cố gắng để rời khỏi băng nhóm giang hồ học đường đó. Hãy cùng xem webdrama này có thì khiến bạn hút hồn đến thế nhé.

Phim Độc Cô Tiền Truyện
Độc Cô Tiền Truyện

Bạn có biết tại sao Dokgo Rewind được đánh giá cao như vậy không? Vì đây là phần tiền truyện của bộ webtoon nổi tiếng Dokgo. Bộ phim Độc Cô Tiền Truyện chuyển thể từ webtoon này đã có đến 5 triệu lượt xem mỗi tuần, thu về 2,3 tỷ won (khoảng 46 tỷ đồng) doanh thu nhờ đăng tải online và đã được xuất bản thành sách vào năm 2016.

Thông thường, các webtoon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nhưng Doc Co Tien Truyen – Dokgo Rewind lại được dựng thành phim điện ảnh và chiếu trực tuyến. Đội ngũ làm phim cũng đầu tư mạnh tay với các cảnh phim chân thực. Nhiều khán giả trông đợi sự kết hợp giữa một webtoon “huyền thoại” và một đoàn làm phim điện ảnh sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.

Phim Dokgo Rewind
Dokgo Rewind

Để thực hiện bộ phim hành động Hàn Quốc này, Sehun của EXO cũng đã phải trải qua một thời gian luyện tập cho các cảnh mạo hiểm hoặc đua xe. Đạo diễn phim cũng dành lời khen cho Sehun vì sự chăm chỉ và hết lòng cho vai diễn.

Cùng Hat De TV đón xem phim độc cô tiền truyện vietsub 2018 từ ngày 7/9/2018. Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi. 

Bình luận phim

Độc Cô Tiền Truyện VietSub, Độc Cô Tiền Truyện thuyết minh, Độc Cô Tiền Truyện HD, Độc Cô Tiền Truyện , Độc Cô Tiền Truyện full/trọn bộ, Độc Cô Tiền Truyện phụ đề, Độc Cô Tiền Truyện trailer, Doc Co Tien Truyen VietSub, Doc Co Tien Truyen thuyet minh, Doc Co Tien Truyen HD, Doc Co Tien Truyen , Doc Co Tien Truyen full/tron bo, Doc Co Tien Truyen phu de, Doc Co Tien Truyen trailer Xem phim Dokgo Rewind, Dokgo Rewind, Dokgo Rewind VietSub, Dokgo Rewind Thuyết minh, Dokgo Rewind full HD, Dokgo Rewind bản đẹp, Dokgo Rewind trọn bộ, Dokgo Rewind phụ đề, Dokgo Rewind trailer, Độc Cô Tiền Truyện tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Dokgo Rewind eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

jbo
12bet

go88
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X