516
Đóa Hồng Của TôiĐóa Hồng Của TôiĐóa Hồng Của Tôi, " />
mibet

king fun

zbet

Đóa Hồng Của Tôi

Your Name is Rose (2019)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim Your Name is Rose (Đóa Hồng Của Tôi): Hyun-ah lọt vào top 10 của một chương trình TV về tìm kiếm tài năng với giọng hát và ngoại hình sáng. Cô tham gia cuộc thi vì muốn chứng minh với mẹ của cô là Jang-mi, người đã bỏ đi hơn 10 năm trước. Trước kia, Jang-mi cũng từng là một ca sĩ triển vọng nhưng đã từ bỏ giấc mơ của cô để gánh vác những trách nhiệm gia đình. Họ đã sống hạnh phúc với nhau trong nghèo khó, cho đến khi một sự việc diễn ra dẫn đến sự xa rời của hai mẹ con.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Đóa Hồng Của Tôi 2019 là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình

Trong tháng 3/2019, đạo diễn Jo Suk Hyun sẽ cho ra mắt phim bo han quoc mới nhất với tựa đề Đóa Hồng Của Tôi (tên tiếng anh: Your Name is Rose). Phim là câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình và về người mẹ xen lẫn những tình tiết hài hước nhân văn. 

Phim Đóa Hồng Của Tôi
Đóa Hồng Của Tôi

Phim Đóa Hồng Của Tôi tuy đã được lên sóng trên màn ảnh hàn quốc ngay từ tháng 1 năm 2019. Nhưng phim lại không tạo được doanh thu, cũng như đột phá cao tại các phòng vé. Tuy nhiên phim lại mang đến cho khán giả những cảm xúc vui buồn cùng với cảm xúc, ấn tượng khó quên. Đặc biệt nhất mà Your Name is Rose mang đến là tiếp thêm sức mạnh tinh thần và nghị lực sống cho những phụ nữ trẻ và những người mẹ nuôi nuôi con một mình. 

Đạo diễn Jo Seok-Hyun đảm nhiệm vai trò chỉ đạo nội dung cho Đóa Hồng Của Tôi, anh là một cái tên mới và vô cùng trẻ tuổi nhưng cũng rất tài năng của điện ảnh hàn quốc. Bên cạnh đó, phim quy tụ dàn diễn viên vô cùng chất lượng với sự kết hợp đan xen giữa những gương mặt trẻ cũng như các diễn viên gạo cội : Yoo Ho Jung, Oh Jung Se, Park Sung Woong, Lee Won Keun. 

Phim Your Name Is Rose
Your Name Is Rose 2019

Doa Hong Cua Toi là câu chuyện về một người phụ nữ tên là Jang-mi (tức là Hoa Hồng), một người mẹ bình thường có cuộc sống bình dị như bao người mẹ khác. Tuy nhiên, cuộc sống củ cô trở nên hoàn toàn thay đổi sau một vụ va chạm xe trên đường và cô vô tình gặp lại Myeong-hwan, mối tình đầu của mình. Kể từ đó, những quá khứ mà bấy lâu nay cô cố tình giấu kín dần dần hé mở.

Cùng Hat De TV đón xem phim Đóa Hồng Của Tôi vietsub với chất lượng HD nhé. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !

Bình luận phim

Đóa Hồng Của Tôi VietSub, Đóa Hồng Của Tôi thuyết minh, Đóa Hồng Của Tôi HD, Đóa Hồng Của Tôi, Đóa Hồng Của Tôi full/trọn bộ, Đóa Hồng Của Tôi phụ đề, Đóa Hồng Của Tôi trailer, Doa Hong Cua Toi VietSub, Doa Hong Cua Toi thuyet minh, Doa Hong Cua Toi HD, Doa Hong Cua Toi, Doa Hong Cua Toi full/tron bo, Doa Hong Cua Toi phu de, Doa Hong Cua Toi trailer Xem phim Your Name is Rose , Your Name is Rose , Your Name is Rose VietSub, Your Name is Rose Thuyết minh, Your Name is Rose full HD, Your Name is Rose bản đẹp, Your Name is Rose trọn bộ, Your Name is Rose phụ đề, Your Name is Rose trailer

jbo
12bet
quảng cáo phim

zbet
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
Ẩn quảng cáoHiện quảng cáo
zbet
X