Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị

Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul (2020)

IMDb 7.3
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Kate là một nữ diễn viên có tiếng đã lui về hậu trường và chồng đang hoạt động trên chính trường. Tuy cơm không lành canh không ngọt nhưng hai người họ vẫn phải giữ hình ảnh trước mặt công chúng. Hàng đêm, nàng ngủ với mong muốn giết được người chồng mình trong tiềm thức và rồi trong cơn mơ cô đã thật sự giết người. Nàng quay về làm life coaching (hướng dẫn huấn luyện cuộc đời) và gặp được Thew – em trai của người cô đã giết trong cơn mơ. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai người họ liệu có giải mã được bí ẩn xung quanh những giấc mơ của mình?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bee Namthip là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khán giả yêu thích phim thái lan, cô sở hữu nét đẹp sắc sảo, có thể đóng nhiều kiểu vai diễn khác nhau và có khả năng diễn xuất rất tốt. Mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng tầm ảnh hưởng của nàng Bee chưa bao giờ suy giảm. Chính vì thế mà dự án mới Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul (2020) do cô đảm nhận vai nữ chính nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Phim Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị thuộc thể loại tâm lý tình yêu, thuộc trong seri đình đám Sleepless Society. Ngoài Namthip, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như Not Vorarit, Goy Arachaporn hay Ten Tosatid. Nội dung phim kể về những điều kỳ lạ và đáng sợ xảy ra xung quanh người phụ nữ trẻ xinh đẹp. Sau khi kết hôn, cô bị chồng bạo hành nên quyết định ly hôn. Trong một bữa tiệc dành cho những người độc thân, cô quen một chàng trai trẻ và 2 người nhanh chóng qua đêm với nhau. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện người nằm bên cạnh mình không phải anh chàng tối qua và liên tục gặp ám ảnh.

Phim chính thức được lên sóng trên đài GMM One và kho phim lẻ từ ngày 21 tháng 2 năm 2020, là tác phẩm rất đáng để theo dõi trong thời gian tới.

Bình luận phim

Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị VietSub, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị thuyết minh, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị HD, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị full/trọn bộ, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị phụ đề, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị trailer, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi VietSub, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi thuyet minh, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi HD, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi full/tron bo, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi phu de, Dem Trang: Yeu Trong Mong Mi trailer Xem phim Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul , Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul , Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul VietSub, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul Thuyết minh, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul full HD, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul bản đẹp, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul trọn bộ, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul phụ đề, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul traile

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X