Cuộc Xâm Lược Trái Đất

The Blackout: Invasion Earth (2019)

IMDb 6.1
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, phần còn lại của thế giới không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet. Tiến vào các thành phố bị mất liên lạc, những binh sĩ khám phá ra nguyên nhân sự cố và đằng sau là cả một âm mưu xâm lược của người ngoài hành tinh.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Egor Baranov là đạo diễn tài năng của điện ảnh Nga, mặc dù mới 31 tuổi nhưng anh đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho làng điện ảnh xứ bạch dương. Và The Blackout chính là ví dụ mới nhất, sau khi được phát hành vào cuối năm 2019 thì phim đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Mặc dù kịch bản chưa thực sự ấn tượng nhưng những phân đoạn hành động và kỹ sảo thì miễn chê, rất đáng xem với những ai yêu thích dòng phim hành động viễn tưởng.

Cuộc Xâm Lược Trái Đất

Tác phẩm có tựa đề việt là Cuộc Xâm Lược Trái Đất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lukerya Ilyashenko, Pyotr Fyodorov, Svetlana Ivanova, Aleksey Chadov, Kseniya Kutepova,…Nội dung phim kể về cuộc chiến căng thẳng giữa đội đặc nhiệm Nga với một kẻ đến từ ngoài trái đất. Câu chuyện bắt đầu từ hiện tượng kỳ lạ, trái đất bỗng chốc chìm trong bóng tối và hàng triệu người dân vô tội chết không rõ lý do.

Cuộc Xâm Lược Trái Đất - The Blackout

Lúc này, cơ quan đặc nhiệm cử quân đội tìm hiểu và điều tra rõ. Tuy nhiên, họ không làm được nhiều ngoài việc phát hiện có một kẻ có khả năng đặc biệt đang phá nát tất cả và chỉ còn khu vực nhỏ ở Đông Âu là địa điểm duy nhất vẫn có điện và ánh sáng. Yuriy Grubov là lính không quân và gia đình có truyền thống trong quân đội, anh giữ vị trí quan trọng trong nhiệm vụ lần này. Liệu Yuriy và đồng đội của mình có thể ngăn chặn kế hoạch hủy diệt thế giới của gã không mặt.

Bình luận phim

N/A

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X