Cuộc Chiến Zombie: Phần 3

Z Nation: Season 3 (2016)

IMDb 6.3
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Ba năm sau khi virus zombie đã lây nhiễm tại Mỹ, một nhóm các anh hùng hàng ngày phải di chuyển những người sống sót từ New York đến California, nơi mà các phòng thí nghiệm cần máu của họ để bào chế ra vắc xin trừ dịch bệnh này.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Z-nation season 3

Z- nation 3 nối tiếp 2 mùa đầu của cuộc chiến Zombie – cuộc chiến cam go, khốc liệt để cùng nhau sống sót và thoát khỏi đại dịch Zombie của một nhóm người – đã chính thức ra mắt khán giả. Hai mùa đầu của Z-nation đã gắn kết nhóm người lại với nhau và hi vọng tác dụng của loại vacxin được tiêm vào Murphy có thể giúp họ thoát khỏi đại dịch Zombie. Đến Z-nation 3 này sẽ là một nhiệm vụ mới đối với cả nhóm trên hành trình này.

Mùa thứ 3 của series phim Z-nation này sẽ tiếp tục đầy khốc liệt trong trận chiến bảo tồn sự sống của loài người khỏi virus nguy hiểm Z. Những con người còn sống sót sẽ phải bảo vệ mình, bảo vệ cả nhóm để chống lại trận chiến Zombie khốc liệt này. 

Trong nhóm người sống sót ấy, có ai phải hi sinh, có ai có thể tiếp tục trận chiến này để đi đến cuối cùng và liệu con người có thể tiêu diệt được virus này? Bộ phim sẽ nối tiếp nối câu chuyện của 2 mùa đầu với nhiệm vụ mới. 

Sưu tầm

Bình luận phim

Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 VietSub, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 thuyết minh, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 HD, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 full/trọn bộ, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 phụ đề, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 trailer, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 VietSub, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 thuyet minh, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 HD, Cuoc Chien Zombie: Phan 3, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 full/tron bo, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 phu de, Cuoc Chien Zombie: Phan 3 trailer Xem phim Z Nation: Season 3, Z Nation: Season 3, Z Nation: Season 3 VietSub, Z Nation: Season 3 Thuyết minh, Z Nation: Season 3 full HD, Z Nation: Season 3 bản đẹp, Z Nation: Season 3 trọn bộ, Z Nation: Season 3 phụ đề, Z Nation: Season 3 trailer, Cuộc Chiến Zombie: Phần 3 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, Z Nation: Season 3 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick