Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Another Era (2018)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Câu Chuyện Khởi Nghiệp TVB (Another Era) xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến trên thương trường của những người quản lý trong các tập đoàn kinh tế lớn của Hồng Kông. Cũng chính vì lòng tham của mình mà những người làm kinh doanh họ luôn đề phòng, cạnh tranh thậm chí đố kị lẫn nhau để có thể dành lấy chỗ đứng cho mình. Để có thể dành được quyền thừa kế trong tập đoàn Ngạo Đường một tập đoàn kinh tế lớn bậc nhất nhì của Hồng Kông. Thì những con người có tên trong danh sách thừa kế ấy họ tìm mọi cách để có thể chiếm đoạt, đấu đá lẫn nhau. Nhưng liệu rằng cuộc chiến ấy có thể dừng lại được hay không khi mà họ nhận ra giá trị đích thực của công việc họ đang bán mạng vì nó.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp TVB (Another Era) Sự Trở Lại Của Các Ngôi Sao Một Thời

Bộ phim trung quốc mới nhất của đài TVB với tựa đề Câu Chuyện Khởi Nghiệp đang được khán giả đón nhận và đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu sơ qua về những điểm chính của bộ phim nhé. 

Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp
Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Phim Câu chuyện khởi nghiệp TVB xoay quanh hành trình vươn lên địa vị tỷ phú hàng đầu Hong Kong của vợ chồng Hạ Thiên Sinh (Quách Tấn An) và Chương Minh Hy (Dương Di), cùng với quá trình khởi nghiệp gian nan của nhiều người trẻ, cuộc chiến quyền lực, địa vị của các gia tộc lớn.

Lên sóng từ đầu tháng 9 , Câu chuyện khởi nghiệp nhận nhiều đánh giá trái chiều. Bộ phim có công đưa đề tài sóng gió thương trường trở lại màn ảnh nhỏ Hong Kong, được đầu tư kỹ lưỡng về ngoại cảnh, trang phục, song phong độ dàn dựng không đồng đều, bên cạnh nhiều khoảnh khắc hấp dẫn là không ít tình huống nhạt nhòa.

Phim Another Era
Another Era

Khai thác chung một đề tài, Another Era được xem là phiên bản làm mới từ series kinh điển Thử thách nghiệt ngã trình chiếu năm 1999 của TVB. Không chỉ vậy, phim còn hội tụ một số yếu tố gợi nhắc bản phim “tiền thân”.

Cùng Hat De tv đón xem phim câu chuyện khởi nghiệp tvb vietsub 2018 với chất lượng phim online tốt nhất. Chúc quý khán giả theo dõi phim vui vẻ. 

Bình luận phim

Câu Chuyện Khởi Nghiệp VietSub, Câu Chuyện Khởi Nghiệp thuyết minh, Câu Chuyện Khởi Nghiệp HD, Câu Chuyện Khởi Nghiệp , Câu Chuyện Khởi Nghiệp full/trọn bộ, Câu Chuyện Khởi Nghiệp phụ đề, Câu Chuyện Khởi Nghiệp trailer, Cau Chuyen Khoi Nghiep VietSub, Cau Chuyen Khoi Nghiep thuyet minh, Cau Chuyen Khoi Nghiep HD, Cau Chuyen Khoi Nghiep , Cau Chuyen Khoi Nghiep full/tron bo, Cau Chuyen Khoi Nghiep phu de, Cau Chuyen Khoi Nghiep trailer Xem phim Another Era, Another Era, Another Era VietSub, Another Era Thuyết minh, Another Era full HD, Another Era bản đẹp, Another Era trọn bộ, Another Era phụ đề, Another Era trailer, Câu Chuyện Khởi Nghiệp tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, Another Era eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
phim sex hay
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X