Bão Tuyết

Savage (2019)

IMDb 5.9
    (0 Voted)
HD TM
Xem Phim Yêu thích

Bão Tuyết kể về một một thị trấn ở biên giới phía bắc. Một nhóm côn đồ giết người và độc ác đã cướp vàng, cướp xe vàng và phủ đầy tội ác bằng tuyết. Để khám phá sự thật, cảnh sát Vương Khang Hạo đã bí mật thu thập chứng cứ, quen thuộc với địa hình và cuối cùng trong một trận bão tuyết cấp độ thảm khốc, một cuộc đối đầu ly kỳ với vụ giết người ...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bão Tuyết – Savage (2018) một bộ phim hành động tội phạm do đạo diễn Thôi Tư Vi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Có sự góp mặt của diễn viên Nghê Ni và đóng cặp với cô là nam diễn viên kỳ cựu Trương Chấn, một cái tên quen thuộc đối với những ai yêu thích phim trung quốc, cả 2 từng cho những tác phẩm hợp tác ấn tượng.

Nội dung phim Bão Tuyết xoay quanh hành trình trả thù cho người đồng đội của cảnh sát Vương Khang Hạo tại vùng núi tuyết khắc nghiệt ở phía Bắc biên giới Trung Quốc.

Câu chuyện bắt đầu từ một nhóm cướp vàng, chúng giết người và đem số vàng đi giấu, đợi cơ hội sẽ chuyển chúng đi. Tuy nhiên, trên đường trở về thì hắn gặp xe cảnh sát của Khang Hạo và đồng đội. Ngay sau đó, chúng ra tay nhưng Khang Hạo may mắn sống sót. Trong thời gian sau đó, anh luôn tìm kiếm chúng và chứng cứ phạm tội. Trong một trận bão tuyết lớn, anh quyết định tìm đến hang ổ của chúng, bắt đầu một cuộc chiến sống còn với những tên tội phạm nguy hiểm.

Dự án phim này hứa hẹn sẽ là tác phẩm đặc sắc hấp dẫn người xem trong từng tập phim, phim hiện đã được cập nhật trên Hatde.TV khán giả yêu thích có thể theo dõi ngày từ bây giờ.

Bình luận phim

Bão Tuyết VietSub, Bão Tuyết thuyết minh, Bão Tuyết HD, Bão Tuyết, Bão Tuyết full/trọn bộ, Bão Tuyết phụ đề, Bão Tuyết trailer, Bao Tuyet VietSub, Bao Tuyet thuyet minh, Bao Tuyet HD, Bao Tuyet, Bao Tuyet full/tron bo, Bao Tuyet phu de, Bao Tuyet trailer Xem phim Savage , Savage , Savage VietSub, Savage Thuyết minh, Savage full HD, Savage bản đẹp, Savage trọn bộ, Savage phụ đề, Savage trailer

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X