Bán Đảo Peninsula

Train To Busan 2: Peninsula (2020)

IMDb 8.5
    (0 Voted)
SD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, tay cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại “Bán Đảo” nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, đón đợi Jung Seok và đồng đội trở về là cuộc phục kích của những chiến hữu cũ và sự tấn công của lũ zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi mặt trời ló dạng.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Bán Đảo Peninsula Vietsub – Train To Busan 2: Peninsula -Một thế giới bị bỏ hoang sau 4 năm kể từ Chuyến Tàu Sinh Tử. Mọi thứ được bao trùm bởi sợ hãi và chết chóc. Luật chơi duy nhất là sống sót khỏi tận thế.

Không còn là những khung cảnh thành phố hiện đại, sáng sủa như phần 1. Thế giới trong Bán Đảo Peninsula hoang tàn, đổ nát. Những người còn sống mắc kẹt trong các trại tập trung. Không chỉ vậy, còn có những “đấu trường sinh tử” mang con người ra đọ sức với zombie làm trò tiêu khiển.

Giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) nổi lên như những người hùng. Họ là những tay diệt zombie thiện chiến còn bảo vệ những người yếu thế. Những cảnh hành động trong phần 2 dự kiến còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae,… cùng với hiệu ứng nhận được từ Train To Busan, bộ phim được kì vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng giống như “đàn anh”, trở thành bom tấn hành động gây được tiếng vang trên toàn thế giới.

Peninsula dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào hè 2020.

Bình luận phim

Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2) VietSub, Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2) Thuyết Minh Lồng Tiếng Hay, Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2) Bản Đẹp, Phụ đề Hay Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2), Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2) full/trọn bộ, xem trailer Bán Đảo Peninsula (Chuyến Tàu Sinh Tử 2), Peninsula (Train To Busan 2) chieu rap VietSub, Peninsula (Train To Busan 2) Thuyết Minh Lồng Tiếng, Peninsula (Train To Busan 2) Bản Đẹp FULL HD, Phụ Đề Peninsula (Train To Busan 2), Peninsula (Train To Busan 2) full bộ, xem trailer Peninsula (Train To Busan 2)

138gd
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick
X