nagavipBản Chất Của Lãng Mạn

Be Melodramatic (2019)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu thích

Phim Bản Chất Của Lãng Mạn (Be Melodramatic): thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ Hàn như: Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong, Gong Myung,…Nội dung phim kể về cuộc sống của 3 cô nàng với 3 cái tính khác nhau gồm Im Jin Joo, Lee Eun Jung và Hwang Han Joo. Tình bạn của 3 người đã có từ rất lâu và nó vẫn rất tốt đẹp cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì cuộc sống nhiều bộn bề mà họ gặp phải không ít rắc rối.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim


Bản Chất Của Lãng Mạn – Be Melodramatic (2019)

Bản chất của lãng mạn 2019 là bộ phim Hài, Lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất bởi đạo diễn tài ba kết hợp với kịch bản  Lee Byeong Hun và Kim Young Young, một sự kết hợp hết sức hoàn hảo tạo nên sự thành công của bộ phim.

Cùng với dàn diễn viên vô cùng đẹp và trẻ trung :  Gong Myung, Ahn Jae Hong, Han Ji Eun, Jeon Yeo Bin, Chun Woo Hee … Cùng một số diễn viên khác.

Nội dung chính của bộ phim Be melodramatic 2019 kể về câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính 3 cô nàng với 3 tính cách khác nhau hoàn toàn gồm : Im Jin-Joo, Lee Eun-Jung và Hwang Han-Joo.3 cô nàng vẫn là những người bạn thân khi bước vào tuổi 30, Hwang Han Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình, Im Jin Jin là một biên kịch, Lee Eun Jung là đạo diễn phim tài liệu Tình bạn của 3 người vốn dĩ đã rất tốt đẹp ở thời điểm hiện tại.Nhưng cuộc sống đôi khi nhiều vất vả, lo toan mà họ phải gặp không ít những rắc rối.

Bằng những tình huống hài hước dí dỏm đã tạo nên bộ phim Bản chất của lãng mạn 2019 đã tạo nên rất nhiều thú vị và mang tiếng cười đến với người xem.

Để được xem chi tiết xin mời khán giả truy cập Tại Đây nhé !

Bình luận phim